Mặc bộ váy đính hoa tuyệt đẹp, Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần mùa Xuân

Hiếm có Hoa hậu Hoàn vũ nào mà ngay trong bộ ảnh đầu tiên đã có nhiều sự 'biến hóa' phong cách ấn tượng như Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu. Người đẹp có buổi chụp hình với hơn 10 bộ trang phục và bộ nào cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Sau khi trở lại New York, Mỹ, Hoa hậu Harnaaz đang bắt đầu nhiệm kỳ 1 năm của Miss Universe. Mặc dù sinh năm 2000, và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ khi mới 21 tuổi, Harnaaz đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này, từ nhan sắc cho đến phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Người đẹp đã có một buổi chụp hình chính thức đầu tiên sau đăng quang cùng với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe và Miss USA. Người đẹp diện tới hơn 10 bộ trang phục đẹp lộng lẫy, “biến hóa” phong cách, thay đổi thần thái chỉ trong chớp mắt.

Các bộ ảnh được lần lượt tung ra, mỗi bộ lại mang một phong cách riêng, đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Thật sự không có nhiều Hoa hậu Hoàn vũ có được buổi chụp hình ấn tượng và nhiều phong cách như Miss Universe 2021 Harnaaz. Ngay cả người tiền nhiệm trước đó là Hoa hậu Andrea Meza cũng không có được buổi chụp hình như vậy.

Trong loạt ảnh mới nhất được tung ra, Hoa hậu Harnaaz mặc một thiết kế đính hoa xuyên thấu, với áo choàng rộng cũng đính hoa choàng bên ngoài. Những bông hoa được đính trên thiết kế này không theo một kiểu cách đặc biệt nào, có khi chỉ đơn giản như những bông hoa mà các cô cậu bé hay vẽ nghịch ngợm, nhưng cách kết hợp màu sắc và đính kết lại vô cùng tỉ mỉ và hài hòa.

Đây tiếp tục là một thiết kế của thương hiệu nổi tiếng Naeem Khan, bộ váy nằm trong BST mùa Xuân 2020 Ready-To-Wear của nhà mốt.

Hoa hậu Harnaaz trang điểm sắc sảo, gương mặt có phần lạnh lùng, búi tóc cao khoe cần cổ thon gọn đẹp hoàn hảo, khiến người xem không khỏi liên tưởng đến “nữ thần mùa Xuân” huyền bí và quyền lực.

Hoa hậu Harnaaz Sandhu được lòng người hâm mộ sắc đẹp một phần vì cô có thân hình vô cùng quyến rũ, và dù tăng cân chút ít cũng vẫn giữ được đường cong cơ thể hoàn hảo.

JEANIE - Ảnh: Fadil Berisha

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/mac-bo-vay-dinh-hoa-tuyet-dep-hoa-hau-hoan-vu-harnaaz-sandhu-dep-tua-nu-than-mua-xuan-post1414042.tpo