Lydie Vũ bất ngờ rớt hạng tại Miss Supranational 2024

Lydie Vũ không được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao Miss Supranational 2024.

Chỉ còn ít ngày nữa, cuộc thi Miss Supranational 2024 sẽ chính thức khởi động. Các cô gái sẽ khởi hành đến Ba Lan chinh phục vương miện cao quý. Đại diện Việt Nam tại mùa giải năm nay chính là Lydie Vũ.

Đại diện Việt Nam chưa lọt tầm ngắm của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Đại diện Việt Nam chưa lọt tầm ngắm của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Khi đội hình ở mùa giải lần thứ 15 đã hoàn thiện, những hoạt động đầu tiên đã bắt đầu diễn ra cũng là lúc các chuyên trang sắc đẹp tung ra dự đoán mang tính ước chừng. Mới đây nhất, Missosology cũng đã có sự lựa chọn vị trí hoa hậu, Top 5 cho riêng mình. Theo họ, cô gái sẽ đội vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 chính là Kasama Suetrong - đại diện đến từ Thái Lan.

Nếu dự đoán này trở thành sự thật cũng không có gì quá bất ngờ vì cô gái này từng rất dày dặn kinh nghiệm thi thố. Cô từng đoạt danh hiệu á hậu 2 tại Miss Tourism Queen Thailand 2017, Top 36 Miss Model of the World 2018, Top 10 Miss Grand Thailand 2019, Á hậu 3 Miss Universe Thailand 2021.

Lydie Vũ vẫn còn cơ hội để bứt phá.

Lydie Vũ vẫn còn cơ hội để bứt phá.

Bốn danh hiệu á hậu còn lại lần lượt gọi tên các quốc gia: Czech Republic - South Africa - Brazil - Myanmar. Ở bảng dự đoán đầu tiên này, Lydie Vũ của Việt Nam không được đánh giá cao. Cô chỉ ở thứ hạng 22 và đứng trước các dải sash Guatemala, Germany, Poland.

Các thứ hạng này sẽ liên tục bị xáo trộn trong thời gian tới. Khi bắt đầu nhập cuộc, các cô gái sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân trước mặt ban giám khảo. Thông qua các phần thi phụ, hoạt động bên lề, họ sẽ vươn lên ở những thứ hạng cao hơn.

Lydie Vũ của Việt Nam sở hữu khá nhiều thế mạnh về chiều cao, vóc dáng, ngoại ngữ. Cô là người đẹp lai thứ 2 mà Việt Nam gửi đến đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia. Hy vọng cô sẽ mang vinh quang về cho nước nhà.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/lydie-vu-bat-ngo-rot-hang-tai-miss-supranational-2024-202406150818144837.html