Lý Nhã Kỳ dính tin đồn bị phong tỏa tài sản

Ngày 22/2, mạng xã hội bỗng rộ tin đồn Lý Nhã Kỳ 'gặp rắc rối với pháp luật và bị phong tỏa tài sản'. Nữ diễn viên cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu những tin đồn bôi nhọ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cô.

Ngày 22/2, bài viết với nội dung một "chị đại kim cương bị phong tỏa tài sản" được đăng tải trong nhóm chuyên về showbiz đã kéo theo nhiều bình luận đồn đoán.

Lý Nhã Kỳ sau đó chia sẻ lại bài viết kể trên lên trang cá nhân và cho biết "không dành thời gian đọc mạng xã hội để biết ngoài kia đang lợi dụng thông tin ảo mộng về mình nhiều đến thế".

Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ

Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ

Trước nhiều đồn đoán từ cộng đồng mạng, Lý Nhã Kỳ đưa ra phản hồi với một số trang tin rằng cô sẵn sàng nhờ đến hành lang pháp lý. Những thông tin bịa đặt gần đây đều được cô chia sẻ lại trên trang chính thức. Từ đó, cô sẽ quyết liệt với tin đồn bôi nhọ, gây hoang mang. Tùy theo mức độ của thông tin sai lệch và ảnh hưởng mà bộ phận pháp lý của công ty sẽ có những bước tiếp theo.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ vướng tin đồn như trên. Năm 2018, mạng xã hội và một số fanpage giải trí lan truyền thông tin Lý Nhã Kỳ bị tạm giữ. Khi đó, phía nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" khẳng định đây là tin đồn không đúng sự thật.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/ly-nha-ky-dinh-tin-don-bi-phong-toa-tai-san-221399.htm