Lý do doanh nghiệp đầu tư Galaxy XCover7, Tab Active5 cho nhân viên tuyến đầu

Các doanh nghiệp có xu hướng ưu tiên mua sắm dòng thiết bị di động siêu bền (rugged-mobile-devices) cho nhân viên tuyến đầu bởi những lợi ích cực lớn.

Lợi ích của thiết bị di động chuyên biệt, siêu bền

Theo khảo sát năm 2023 trên 5 ngành công nghiệp của Axonify, 84% lãnh đạo công ty, 78% quản lý và 69% nhân viên tuyến đầu đều khẳng định: Đầu tư công nghệ vào các công việc thực địa gia tăng thành công cho doanh nghiệp. 4/5 doanh nghiệp cũng sẽ tăng đầu tư thêm 31% tiền bạc để trang bị công nghệ cho đội ngũ “nhân sự không bàn làm việc” (deskless-workforce).

Đầu tư thiết bị di động công nghiệp cho lực lượng nhân sự tuyến đầu luôn nằm trong top chiến lược tăng tốc chuyển đổi số trọng tâm của doanh nghiệp. Trong thực tế, các doanh nghiệp có xu hướng ưu tiên mua sắm dòng thiết bị di động siêu bền (rugged-mobile-devices) cho nhân viên bởi 2 lợi ích lớn.

Đầu tiên, với các thiết bị chịu đựng được môi trường thực địa khắc nghiệt, gia tăng tuổi thọ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp giảm được chi phí bảo trì và thay mới trong dài hạn. Thứ hai, thiết bị siêu bền bỉ sẽ hoạt động liền mạch, doanh nghiệp giảm được các tổn thất do gián đoạn công việc hoặc ngưng vận hành chờ sửa chữa so với thiết bị thông thường.

Samsung bàn về giải pháp thiết bị cho doanh nghiệp tại Vietnam Security Summit 2024

Samsung bàn về giải pháp thiết bị cho doanh nghiệp tại Vietnam Security Summit 2024

Các nhu cầu này đã và đang thúc đẩy thị trường thiết bị chuyên biệt ‘nghìn tỷ đô’ phát triển. Globe Newswire ước tính, thị trường điện thoại siêu bền toàn cầu trị giá 3,13 nghìn tỷ USD vào năm 2023 và sẽ nhanh chóng đạt 4,97 nghìn tỷ USD vào năm 2029 (tăng trưởng 8,3%/năm).

Nhiều ngành đã bắt đầu chạy đua để gia tăng các giải pháp độc đáo, cũng như đầu tư vào các thiết bị di động siêu bền. Chẳng hạn như ngành xây dựng với hơn 58% công ty sử dụng thiết bị di động siêu bền cho nhân viên thực địa báo cáo hàng ngày, theo Statista.
Galaxy XCover7, Tab Active5 dẫn đường vào tương lai số

Hơn một thập kỷ kể từ nguyên mẫu Galaxy XCover đầu tiên ra mắt năm 2011 và Tab Active năm 2014, Samsung đã liên tục cải tiến hiệu suất và độ bền cho dòng rugged-mobile-devices. Sức mạnh bền bỉ của thế hệ Galaxy XCover7 và Tab Active5 hiện đã nâng lên chuẩn quân đội MIL-STD-810H.

 Nguồn ảnh: Samsung

Nguồn ảnh: Samsung

MIL-STD là bộ thử nghiệm nghiêm ngặt tập trung vào điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất: ngâm nước, độ ẩm, độ cao, phun muối, rung chấn, bụi bặm và nước sâu. Với cấp độ MIL-STD-810H, cả hai thiết bị thực chứng được mức chịu đựng ở dải nhiệt độ cực lạnh cho đến cực nóng 50oC, chống rơi vỡ ở độ cao 1.5-1.8m, kháng nước ở độ sâu 1.5m trong 30 phút và kháng bụi cấp độ IP68.

Galaxy XCover7 và Tab Active5 cũng được nâng cấp toàn diện về “hiệu suất, độ linh hoạt và bảo mật” nhằm tăng tốc số hóa bền vững cho các doanh nghiệp đặc thù. Samsung đã phát triển bộ tính năng chuyên biệt phục vụ đa dạng các ngành vận tải và logistic, xây dựng và sản xuất, dịch vụ và bán lẻ, tổ chức công vụ…

 Nguồn ảnh: Samsung

Nguồn ảnh: Samsung

Nổi bật là tính năng Knox Capture, giúp nhân sự kho bãi có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng như một máy quét mã vạch thông minh. Nhân viên kho lạnh được hỗ trợ thêm Chế độ Găng tay để vuốt chạm màn hình trong điều kiện làm việc ẩm ướt. Công việc báo cáo, điều phối… cũng thuận tiện hơn với phím vật lý Programmable Key - cài đặt phím tắt biến thiết bị thành bộ đàm, bấm nút bên hông máy để liên lạc nội bộ ngay.

Đối với ngành dịch vụ và bán lẻ, Galaxy Tab Active5 hoạt động tốt ở Chế độ Không pin kết hợp với tính năng giao tiếp tầm ngắn NFC, biến hóa thành máy POS thanh toán di động hoạt động liên tục 24/7 tại điểm bán hàng. Trong khi đó, Chế độ Pin tháo rời phù hợp với các tài xế vận tải đường dài hoặc nhân sự ra công tác thực địa, dễ dàng thay pin dự phòng để sử dụng, trong lúc chờ sạc pin chính với sạc nhanh 15W và bộ sạc POGO.

 Nguồn ảnh: Samsung

Nguồn ảnh: Samsung

Các giao tiếp công việc và trao đổi thông tin nội bộ được diễn ra thuận lợi với kết nối siêu tốc 5G và Wifi 5/6. Dù là trên môi trường online hay offline, tất cả dữ liệu doanh nghiệp đều được đảm bảo an toàn và đáng tin cậy với Samsung Knox - nền tảng bảo mật đa lớp cấp quốc phòng đạt chứng chỉ CC EAL 5+.

Trao chìa khóa chuyển đổi số cho nhân sự tuyến đầu, Samsung còn trao thêm gói Samsung Care+ tăng bảo hành đến 3 năm cho doanh nghiệp đăng ký. Cùng với đó là bộ giải pháp doanh nghiệp Enterprise Edition miễn phí cập nhật bảo mật 7 năm, miễn phí Knox Suite 1 năm (giảm giá 50% gia hạn) cùng nhiều ưu đãi khác.

Thu Hằng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ly-do-doanh-nghiep-dau-tu-galaxy-xcover7-tab-active5-cho-nhan-vien-tuyen-dau-2292486.html