Lý do diễn viên nổi tiếng từng đóng vai gái điếm từ chối cởi đồ trên phim

Julia Roberts, nữ diễn viên 57 tuổi nổi tiếng với phim 'Pretty Women' (Người đàn bà đẹp) luôn né những vai yêu cầu cởi đồ, cô từ chối khỏa thân dù cho đó là vai gái điếm.

Julia Roberts vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Anh tháng 2/2024. Nữ diễn viên sinh năm 1967 xuất hiện sang chảnh khoe thần thái đáng ngưỡng mộ ở tuổi U60 trong loạt ảnh trang bìa. Chia sẻ với Vogue, Julia Roberts lần đầu tiết lộ lý do thực sự khiến cô không bao giờ thực hiện cảnh nude trên phim.

Julia Roberts luôn né những vai diễn có cảnh nhạy cảm. Ngay cả khi đóng vai gái điếm Vivian trong Pretty Woman (Người đàn bà đẹp), nữ diễn viên cũng chưa từng cởi đồ khoe thân.

Julia Roberts nói cô muốn bảo vệ những phụ nữ khác, những người luôn cảm thấy áp lực khi cởi đồ trước ống kính. Khi được hỏi tại sao phải có trách nhiệm với những phụ nữ khác với hành vi của mình trên phim, Julia Roberts nói đó là do sự nghiệp của cô chỉ đóng phim dành cho mọi đối tượng khán giả.

"Tôi không chỉ trích lựa chọn của người khác. Nhưng tôi tự đưa ra lựa chọn cho chính mình khi nói không với việc cởi đồ trong bất cứ bộ phim nào"- Julia Roberts chia sẻ.

Julia Roberts trong phim 'Người đàn bà đẹp' (1990).

Julia Roberts trong phim 'Người đàn bà đẹp' (1990).

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar trước đó từng chia sẻ lý do cô không muốn cởi đồ trên phim còn là vì các con. Khi được hỏi Julia Roberts có cân nhắc việc đóng cảnh khỏa thân trên phim không? Nữ diễn viên cho biết: "Đó không phải điều tôi muốn làm. Nếu bạn đề nghị tôi làm vậy chắc chắn sẽ nhận lại sự từ chối",

Julia Roberts gặp quay phim Danny Moder ở bối cảnh phim The Mexican năm 2000 khi anh làm quay phim. Thời điểm đó nữ diễn viên vẫn còn đang hẹn hò với Benjamin Bratt còn Danny đã kết hôn với nghệ sĩ trang điểm Vera Steimberg. Julia Roberts sau đó bí mật kết hôn với Danny năm 2002 và đón cặp song sinh vào năm 2004 trước khi có thêm con trai thứ 3 vào năm 2007.

Julia Roberts và chồng kém 2 tuổi.

Julia Roberts nói chồng chính là người giúp cô có vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ cùng một cuộc sống viên mãn. "Tôi tin chính tình yêu và sự quan tâm của anh ấy khiến tôi lúc nào cũng hạnh phúc", Julia Roberts chia sẻ. Nữ diễn viên từng gọi cuộc hôn nhân của mình với Danny Moder là "giấc mơ thành hiện thực".

Julia Roberts trên tạp chí Vogue

Julia Roberts trong phim 'Người đàn bà đẹp'

Quỳnh An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ly-do-dien-vien-julia-roberts-tung-dong-vai-gai-diem-tu-choi-coi-do-tren-phim-2238537.html