Lý do Công Phượng vừa vào sân đã bị thay

Nguyễn Công Phượng gặp chấn thương bắp đùi ở trận Yokohama thua 1-3 trước Nagoya tại vòng 3 J.League Cup hôm 22/5.

"Công Phượng dính chấn thương bắp đùi. CLB đã chiến đấu kiên cường khi các cầu thủ gặp chấn thương, bao gồm cả các cầu thủ dự bị. Trận thua này gây tiếc nuối", HLV trưởng Yokohama Shuhei Shihota chia sẻ sau trận.

Ông tiếp tục: "Các cầu thủ đều có cơ hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng được ra sân. Một số cầu thủ có cơ hội nhờ thể hiện tốt trong quá trình tập luyện".

Hama Blue Press, kênh truyền thông thân cận của CLB, cho biết chưa thể xác nhận mức độ nghiêm trọng trong chấn thương của Công Phượng. "Có thể cậu ấy sẽ mất một khoảng thời gian để hồi phục", trang này cho hay.

 Công Phượng bị đau sau vài pha va chạm với cầu thủ Nagoya.

Công Phượng bị đau sau vài pha va chạm với cầu thủ Nagoya.

Việc dính chấn thương khiến Công Phượng có trận đấu không trọn vẹn trong lần thứ hai ra sân dưới màu áo Yokohama. Anh được thay vào phút 40, khi hiệp hai trôi qua 12 phút thì bị cho ra nghỉ.

Trước đó, Phượng đá 68 phút ở trận gặp Okayama tại vòng 2 J.League Cup. Đó cũng là lần đá chính đầu tiên của Phượng cho đội bóng Nhật sau 2 mùa.

Công Phượng vẫn đang nỗ lực tìm cơ hội ra sân ở J2.League. Từ đầu mùa, tiền đạo tuyển Việt Nam chưa một lần được đăng ký. Hợp đồng của anh với CLB kéo dài đến tháng 1/2026.

Với việc ít được thi đấu, Công Phượng chưa thể ghi điểm với tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang-sik.

Công Phượng mờ nhạt trong trận thua của Yokohama Nguyễn Công Phượng vào sân từ ghế dự bị nhưng chỉ chơi 16 phút rồi bị thay ra trong trận Yokohama 1-3 Nagoya thuộc vòng 3 J.League Cup ngày 22/5.

Bảo Anh

Nguồn Znews: https://znews.vn/ly-do-cong-phuong-vua-vao-san-da-bi-thay-post1476944.html