Lý do Apple sửa miễn phí toàn cầu đồng hồ Watch Series 6

  Báo Người Đưa Tin
  7 liên quanGốc

  Vì 'một tỷ lệ nhỏ' mẫu đồng hồ thông minh Watch Series 6 bị lỗi, hãng Apple thông báo nhận sửa miễn phí toàn cầu.

  Apple mới đây xác nhận một số mẫu Watch Series 6 bản 40 mm gặp vấn đề khiến màn hình không thể hiển thị nội dung. Số gặp trục trặc lỗi trên được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9-2021, hãng Apple cho biết.

  Vì vậy, người sở hữu mẫu đồng hồ thông minh này đang băn khoăn có thể vào website chính thức của hãng để kiểm tra. Thông tin trả về từ số serial của máy sẽ cho biết liệu thiết bị của họ có phù hợp với chương trình sửa miễn phí hay không. Nếu đủ điều kiện, Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple trên toàn cầu sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí, theo MacRumors.

  Tuy nhiên, Apple nhấn mạnh chương trình chỉ áp dụng với đồng hồ Watch Series 6 gặp lỗi không hiển thị màn hình. Còn bất kỳ sự cố nào khác trên thiết bị, đặc biệt là các tác động có ảnh hưởng đến màn hình, máy sẽ phải làm dịch vụ bảo hành trước và có thể mất chi phí.

  Được biết, Watch Series 6 là mẫu đồng hồ bán rất đắt khách trong năm 2021, hãng còn dự kiến trong tháng 9 tới tiếp tục tung ra thị trưởng sản phẩm Watch series 8 với nhiều tính năng mới.

  Apple Watch Series 6 chính thức bán ra thị trường vào năm 2020. Chiếc smartwatch này được tích hợp cảm biến oxy trong máu và hỗ trợ theo dõi lượng oxy trong máu. Ngoài ra, Apple Watch Series 6 đi kèm với bộ vi xử lý lõi kép S6 trên chip A13 Bionic. Điều này giúp cải thiện hiệu suất của đồng hồ lên 20% so với thế hệ trước. Đồng hồ thông minh này cũng có các tùy chọn màu đỏ, xanh, mực và vàng mới.

  Watch Series 6 là mẫu đồng hồ bán thông minh bán chạy trong năm 2021, góp phần giúp Apple thu về hơn 50% thị trường smartwatch toàn cầu. Tháng 9 năm nay dự kiến Apple sẽ ra mắt Watch series 8 với nhiều tính năng mới.

  Đào Vũ (Theo Người Lao Động, Công lý)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ly-do-apple-sua-mien-phi-toan-cau-dong-ho-watch-series-6-a551111.html