Lưu Vũ Ninh so kè thành tích 'xịn' cùng đỉnh lưu Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Sau Nhất Niệm Quan Sơn, lưu lượng của Lưu Vũ Ninh tăng cao, thậm chí còn lọt top cùng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác.

Nhiệt độ siệu thoại (diễn đàn dành cho người hâm mộ) của Lưu Vũ Ninh mới đây đã vượt mốc 200.000, siêu like vượt mốc 40.000. Với số liệu khả quan như vậy, siêu thoại Lưu Vũ Ninh đã lọt vào top 4 sao nam có siêu like mạnh nhất trong ngày 20/2, chỉ sau Tiêu Chiến, Thành Nghị, Vương Nhất Bác.

Số liệu Lưu Vũ Ninh lọt top cùng các đỉnh lưu Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác.

Số liệu Lưu Vũ Ninh lọt top cùng các đỉnh lưu Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác.

Ngoài ra, trong top 10 siêu like của sao nam còn có những cái tên lưu lượng quen thuộc như Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi, Vương Hạc Đệ, Dịch Dương Thiên Tỷ, Vương Tuấn Khải, Trương Lăng Hách.

Lưu Vũ Ninh – Gây tranh cãi nhưng vẫn hot

Có thể thấy, danh tiếng của Lưu Vũ Ninh ngày càng tăng cao sau sự thành công của Nhất Niệm Quan Sơn. Bộ phim hiện cũng đứng đầu bảng xếp hạng rating những phim cổ trang lên đài sau khi chiếu mạng.

Dù thời điểm phim lên sóng có nhiều lùm xùm xung quanh Lưu Vũ Ninh nhưng không thể phủ nhận, Nhất Niệm Quan Sơn đã tăng độ nhận diện, mang tới cho nam diễn viên những cơ hội mới.

Cư dân mạng nhận định, nếu Tống Tổ Nhi không vướng scandal, Khom Lưng được lên sóng thì độ nổi tiếng và địa vị của Lưu Vũ Ninh còn vững chắc hơn nữa.

Tài nguyên phim ảnh của Lưu Vũ Ninh rất tốt.

Cả ngoại hình và diễn xuất của Lưu Vũ Ninh đều gây tranh cãi nhưng anh vẫn góp mặt trong rất nhiều dự án trọng điểm. Trước đó, nam diễn viên từng đóng cặp cùng các đàn chị đình đám như Lưu Đào, Lưu Thi Thi. Hiện anh cũng trở thành nam chính trong các tác phẩm tiềm năng với dàn hoa 95 như Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi.

Xuất thân từ ca sĩ mạng, không trải qua đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất nhưng thành tích phim ảnh của Lưu Vũ Ninh hiện đã vượt qua nhiều cái tên khác.

Ngoài diễn xuất, anh vẫn là cái tên quen thuộc trong việc hát nhạc phim. Đặc biệt, những tác phẩm có Lưu Vũ Ninh hát nhạc phim thường kết thúc có hậu nên tên anh vẫn được nhiều khán giả xem phim ưu ái.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-vu-ninh-so-ke-thanh-tich-xin-cung-dinh-luu-tieu-chien-202402232008581202.html