Lovely Runner: Sun Jae bị Im Sol bắt quả tang rình rập, tất cả là tại Baek In Hyuk

Mặc cho Im Sol liên tục từ chối, phớt lờ anh, Ryu Sun Jae vẫn nhất quyết bám theo cô. Ở tập 15 'Lovely Runner' (Cõng Anh Mà Chạy), anh đi theo Sol rồi bị cô phát hiện. Sau đó, sự cố xảy ra khiến anh phải về nhà Sol để thay đồ.

Nhà đài vừa tung ra preview "làm nóng" cho tập 15 của Lovely Runner chuẩn bị lên sóng. Ryu Sun Jae (Byeon Woo Seok) đã tới tìm Im Sol (Kim Hye Yoon). Nhưng có vẻ anh sợ bị cô phát hiện nên đã trốn đi khi gặp Sol đi dạo ở công viên. Nào ngờ, cậu bạn thân - Baek In Hyuk (Lee Seung Hyub) gọi tới khiến anh bị bại lộ.

Đoạn preview làm khán giả cười xỉu vì "Sơn sĩ" Sun Jae "chữa quê". - Video: A penguin's spring

Bị bắt quả tang nhưng không thể mất mặt, Sun Jae nói rằng mình muốn chơi cầu trượt vì ban ngày sợ bị người qua đường/fan nhận ra. Tuy nhiên, lúc Sol hỏi có phải tới tìm cô không thì nhỡ miệng nói "có".

Loạt ảnh still cut được tvN tiếp tục hé lộ có vẻ là cảnh sau khi hai người gặp nhau ở công viên. Bất cẩn, vô ý hoặc có thể là Sun Jae cố tình, áo trong của anh bị bẩn, Ryu Sun Jae được Sol đưa về nhà để thay áo. Và thế là Im Sol được phen ngượng nghịu, bàng hoàng khi thấy body của Ryu Sun Jae. Còn khán giả thì đang ngóng chờ vì sắp được một lần nữa ngắm cơ bụng của anh.

Bức ảnh chỉ có bóng lưng trần nhưng đang làm fan phim vỡ òa.

Bức ảnh chỉ có bóng lưng trần nhưng đang làm fan phim vỡ òa.

Khả năng cao, sau khi thay áo xong, Sun Jae bị cô "đuổi về". Nhưng anh đang níu cửa như muốn nói gì với Sol.

Khả năng cao, sau khi thay áo xong, Sun Jae bị cô "đuổi về". Nhưng anh đang níu cửa như muốn nói gì với Sol.

Bối cảnh của diễn biến này sẽ được hé lộ tất tật trong tập 15 lên sóng tối 27/5 của Lovely Runner.

Lin

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/lovely-runner-sun-jae-bi-im-sol-bat-qua-tang-rinh-rap-tat-ca-la-tai-baek-in-hyuk-post1640802.tpo