Tóc Tiên từng được nhận xét có khí chất mặn mà, nổi trội trong khoảnh khắc chung khung hình với Lisa BLACKPINK. Mới đây nhất, Chị Đẹp 35 tuổi đụng hàng đại sứ Lisa BLACKPINK trong trang phục cầu kỳ, tôn dáng của nhà mốt Louis Vuitton.
Theo báo cáo, Apple vẫn là nhãn hàng tốt nhất năm bất chấp giá trị thương hiệu giảm 3%. Trong khi đó, các nhà mốt cao cấp cạnh tranh khốc liệt với nhãn hàng thời trang nhanh.
Sự việc một nữ giám đốc Trung Quốc đeo chiếc khăn quàng cổ Louis Vuitton tạo ra cuộc tranh luận trên MXH, cho thấy sự nhạy cảm của công chúng về việc tiêu dùng hàng xa xỉ.
Báo cáo kinh doanh quý III của tập đoàn hàng hóa xa xỉ LVMH đánh dấu sự sụt giảm trong doanh thu, cho thấy bức tranh thị trường thời trang cao cấp ảm đạm, khó hồi phục.
Nhu cầu suy giảm ở các thị trường Trung Quốc và Nhật Bản đã khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại về hoạt động kinh doanh của các 'ông lớn' ngành hàng xa xỉ.
Soobin Hoàng Sơn thường gắn bó với áo sơ mi, vest theo phong cách lãng tử, toát lên khí chất của hoàng tử ballad đốn tim người hâm mộ.
Hình ảnh mới của Jun Ji Hyun nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.
Song Joong Ki đã tạo nên làn sóng bàn tán sau khi diện trang phục unisex tại show Louis Vuitton ở Hong Kong,
Lệ Quyên sở hữu bộ sưu tập kim cương, đồ hiệu xa xỉ thuộc hàng top của làng giải trí Việt.
Người Việt có xài sang hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ thu nhập, văn hóa tiêu dùng, đến áp lực xã hội. Điều quan trọng là biết cân nhắc, lựa chọn, sử dụng tài chính hợp lý để đảm bảo chất lượng cuộc sống
Dù cùng là đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton, nhưng Lưu Diệc Phi lại không có những đãi ngộ tốt như Lisa (Blackpink).
Những hình ảnh của Lisa tại Tuần lễ Thời trang Paris gây sốt mạng xã hội. Khán giả nhận xét cô đang ở thời kỳ đỉnh cao ngoại hình nhờ tăng cân.
Món quà xa xỉ Ngọc Trinh dự định dành cho con gái đầu lòng có giá trị không hề nhỏ.
Ông Bernard Arnault, tỷ phú người Pháp đồng thời là ông chủ của tập đoàn LVMH, đã mua lại tạp chí Paris Match theo thỏa thuận trị giá 120 triệu euro (133 triệu USD).
Kể từ khoảnh khắc đầu tiên xuất hiện ở hàng ghế đầu tại buổi trình diễn Thu/Đông 2020 của Prada, Lisa BLACKPINK đã tạo được ấn tượng khó phai với thế giới thời trang.
Bernard Arnault, CEO của tập đoàn hàng xa xỉ hàng đầu thế giới LVMH, đã vượt qua nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg để trở thành người giàu thứ 3 thế giới sau khi khối tài sản của ông tăng thêm 30 tỷ USD trong tuần này…
'Xạ thủ ngầu nhất thế giới' Kim Ye-ji, 'nữ thần' thể dục dụng cụ Sunisa Lee hay 'VĐV quyến rũ nhất hành tinh' Alica Ѕchmidt đồng loạt gây chú ý với phong cách thời trang khác lạ.
Sau trang bìa nhạt nhòa trên VOGUE Trung Quốc số Kim cửu, Lưu Diệc Phi tái xuất trên tạp chí Marie Claire số Ngân thập (tháng 10). Lưu Diệc Phi không chỉ được nhận xét là tiến bộ vượt bậc mà lần lên bìa này còn gây choáng ngợp nhờ loạt tạo hình độc đáo.
Nhiều người tiêu dùng trẻ ở Trung Quốc đang chủ động điều chỉnh thói quen mua hàng xa xỉ của mình để cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu.
Mức độ phổ biến của hàng 'dude' đang tăng vọt khi lòng tin của người tiêu dùng ở Trung Quốc đang gần mức thấp kỷ lục. Dupe, viết tắt của duplica là một khái niệm dùng để chỉ các sản phẩm có thể mang lại trải nghiệm người dùng tương tự như các bản gốc xa xỉ, nhưng với một mức giá mềm hơn nhiều.
Nền kinh tế khó khăn khiến giới trẻ Trung Quốc thắt chặt hầu bao, xuống tiền mua những bản sao chất lượng cao với giá 'mềm' hơn, thay vì hàng hiệu xa xỉ.
Bạn đang tìm kiếm một đôi giày Louis Vuitton sang trọng nhưng không muốn chi quá nhiều? Đừng lo, chúng tôi chuyên bán giày Louis Vuitton cao cấp sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ sở hữu những đôi giày đẳng cấp mà không cần phải 'đau ví'. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn qua bài viết này nhé.
Những chiếc túi xách đến từ các thương hiệu xa xỉ như Dior, Celine, Saint Laurent hay Louis Vuitton đang được các ngôi sao hàng đầu ưu ái và mang theo mọi nơi.
Song song với hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh, shopee vẫn để xảy ra tình trạng xuất hiện hàng loạt sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đồ chơi bạo lực bán tràn lan.Hàng giả hàng nhái tràn lan.
Việc sở hữu chiếc túi Louis Vuitton giả thường bị coi là thiếu sành điệu, tuy nhiên, hiện hàng nhái lại được ưa chuộng và thậm chí được khoe khoang tự hào trên mạng xã hội, đặc biệt là bởi thế hệ Z.
Dù thị trường xa xỉ đang khó khăn, các thương hiệu cao cấp vẫn thành công nhờ nhu cầu thể hiện bản thân của người tiêu dùng ngày càng mạnh mẽ.
Quyên Qui khiến hội chị em ngưỡng mộ bởi hình thể đẹp như tượng tạc.
101 Secrets Platinum của Jaeger-LeCoultre kiêu hãnh với 1.028 viên kim cương. Louis Vuitton và Audemars Piguet không kém cạnh, tiếp tục khẳng định đẳng cấp với các cỗ máy xa xỉ.
Suy thoái kinh tế tiếp diễn và các biện pháp của chính quyền nhằm hạn chế tình trạng phô trương giàu có tại Trung Quốc đã ảnh hưởng đến các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.
Tại thị trường Việt Nam, Chanel thu về 1.900 tỷ đồng, Louis Vuitton 1.800 tỷ, Christian Dior có doanh thu 1.500 tỷ, Gucci dù doanh số đi xuống cũng đạt 750 tỷ đồng…
Dù là môn thể thao kén người xem, giải đua thuyền buồm danh giá America's Cup vẫn thu hút sự đầu tư mạnh mẽ từ các 'ông lớn' ngành hàng xa xỉ.
Dù không đứng đầu về doanh thu, Christian Dior Việt Nam đang là 'quán quân' lợi nhuận trong ngành hàng xa xỉ phẩm tại Việt Nam.
Những biểu tượng logo kinh điển không chỉ là một phần của lịch sử thương hiệu mà còn là những câu chuyện chưa kể về hành trình thành lập và phát triển của các doanh nghiệp…