Lời khai của nghi phạm 15 tuổi sát hại bạn gái, phi tang trong vườn chuối

Nghi phạm bước đầu khai nhận, trong quá trình tranh cãi tại nhà riêng, đối tượng đã đánh ngất nạn nhân rồi siết cổ, kéo ra vườn chuối chôn cất.

Hiện trường nơi chôn xác thiếu nữ. ẢNh:KM

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ngày 13/4, Công an huyện An Dương (Hải Phòng) nhận trình báo về việc em N.T.D. (SN 2009, là học sinh, trú tại xã An Hồng, huyện An Dương) bị mất tích.

Qua điều tra, Công an huyện An Dương xác định, ngày 12/4/2024, nạn nhân N.T.D đi chơi cùng L.V.T (cùng SN 2009, trú tại thôn Lê Sáng, xã An Hồng, huyện An Dương). Qua xác minh, khoanh vùng, cơ quan Công an đã triệu tập làm việc với L.V.T - người có quan hệ tình cảm với D.

Tại đây, bước đầu, T. khai nhận, ngày 12/4, tại nhà riêng ở thôn Lê Sáng, T. đã xảy ra tranh cãi với D. Lúc đó, T. đánh ngất D. sau đó siết cổ nạn nhân rồi kéo ra vườn chuối trong nhà chôn.

Theo người dân địa phương, giữa thiếu nữ 15 tuổi bị sát hại và nghi phạm có với nhau con chung khoảng 5 tháng tuổi.

Được biết, L.V.T có hoàn cảnh khá éo le khi được sinh ra trong trại giam, bởi bố và mẹ đều vướng vòng lao lý. Người cha không đăng ký kết hôn với mẹ của T. và cũng không nhận T. là con. Thời điểm xảy ra sự việc, T. đang là học lớp 9 và sống với bà ngoại.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh An

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/loi-khai-cua-nghi-pham-15-tuoi-sat-hai-ban-gai-phi-tang-trong-vuon-chuoi-156656.html