Lộ bằng chứng Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu cố tình tránh mặt nhau hậu lùm xùm với Trần Nghiên Hy

  Tạp chí SaoStar
  126 liên quanGốc

  Mối quan hệ của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi khiến khán giả đặt ra nhiều giả thiết.

  Sau hơn một tháng lên sóng, vào ngày 4/7 vừa qua, Mộng Hoa Lục đã chính thức kết thúc. Để ăn mừng thành công của phim, cả đoàn đã tổ chức một bữa tiệc liên hoan. Bữa tiệc được trang trí rất công phu, ấm cúng và có sự tham gia của hầu hết các thành viên trong đoàn làm phim.

  Tuy nhiên, khán giả đã phát hiện ra sự vắng mặt của hai diễn viên chính là Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu. Cả hai đã không tới tham dự tiệc mừng công nhưng ngay tại bữa tiệc, đoàn phim đã kết nối trực tiếp với cả hai diễn viên chính và cùng mừng công online.

  Động thái này của hai diễn viên đã khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn. Một trong những lý do giải thích cho sự vắng mặt này là cả Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đều có lịch trình riêng không thể tham gia tiệc mừng công trực tiếp. Tuy nhiên, phần lớn khán giả cho rằng hai diễn viên chính của Mộng Hoa Lục đang cố gắng tránh mặt nhau.

  Nhờ thành công vang dội của Mộng Hoa Lục, danh tiếng Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu từng bước được khôi phục. Vì có màn tương tác rất ngọt ngào, cặp đôi Mộng Hoa Lục được fan tích cực đẩy thuyền cả ở trong phim lẫn ngoài đời.

  Được biết, sau sự việc fan của cặp đôi Mộng Hoa Lục làm phiền tới Trần Nghiên Hy - vợ của Trần Hiểu, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu nhiều lần bị khán giả soi ra bằng chứng né tránh đối phương.

  Mặc dù Mộng Hoa Lục gặt hái được nhiều thành công nhưng cặp đôi dường như không có tương tác ngoài đời thực. Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi ở hậu trường cũng không hề có những hành động vượt quá giới hạn, thậm chí cả hai còn tỏ ra lạnh nhạt với nhau ở những sự kiện tuyên truyền phim. Điều này khiến không ít người hâm mộ của cặp đôi hụt hẫng.

  Một số bình luận của khán giả về mối quan hệ thật sự của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu:

  - Tiệc mừng công gì mà 2 diễn viên chính vắng mặt cả 2, còn gì chán hơn.

  - Cả hai đang tránh mặt nhau chắc luôn. Lễ mừng công mà cả hai diễn viên chính đều vắng mặt thì còn gì là mừng công.

  - Đôi này chắc là cặp đôi tuyên truyền kém nhiệt nhất ấy nhỉ. Nam nữ chính mà không hề tương tác với nhau, cũng không tham gia tiệc mừng công luôn.

  - Mộng Hoa Lục chắc là bộ phim khán giả yêu thích cặp đôi trong phim sẽ hụt hẫng và thất vọng với thực tế ngoài đời luôn đó. Trên phim thì ngọt ngào nhưng ngoài đời thì lạnh nhạt như không có liên quan gì với nhau.

  Mộng Hoa Lục hiện đã hoàn thành và khán giả có thể xem lại các tập phim của Mộng Hoa Lục trên nền tảng Tencent.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lo-bang-chung-luu-diec-phi-va-tran-hieu-co-tinh-tranh-mat-nhau-202207051541247377.html