Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 27/2

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 27/2, tâm điểm sẽ là các trận đấu ở V-League và FA Cup.

Theo lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 27/2, bóng đá trong nước và quốc tế sẽ sôi động với nhiều trận đấu hấp dẫn. Tại đấu trường V-League, sẽ có 4 trận đấu của vòng 11 được tổ chức.

V-League sẽ lại tiếp tục tranh tài trong ngày hôm nay 27/2.

V-League sẽ lại tiếp tục tranh tài trong ngày hôm nay 27/2.

Trận đấu sớm nhất vòng đấu là Quảng Nam gặp Thể Công Viettel lúc 17h trên sân Hòa Xuân (Đà Nẵng). Sau đó vào lúc 18h sẽ la trận đấu được đánh giá như ''chung kết ngược'' giữa Khánh Hòa và HAGL trên sân vận động 19/8 Nha Trang.

Vào lúc 19h15 sẽ diễn ra 2 trận đấu tại Hà Nội và Hải Phòng. Trên sân Hàng Đẫy, CLB CAHN sẽ đón tiếp Thanh Hóa. Đây là trận đấu được đánh giá rất hấp dẫn khi cả 2 CLB đều đang sở hữu phong độ cao với những chiến thắng gần đây.

Trong khi đó, Hải Phòng FC và SLNA sẽ tạo nên trận đấu ở sân Lạch Tray. Đội chủ nhà sẽ đặt mục tiêu có 3 điểm sau 2 trận thua liên tiếp kể từ sau khi giải đấu trở lại.

Cũng theo lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 27/2, 3 trận đấu tiếp theo của vòng 5 FA Cup sẽ diễn ra. AFC Bournemouth gặp Leicester City, Blackburn Rovers đối đầu Newcastle United và Luton Town gặp Man City.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/lich-thi-dau-va-truc-tiep-bong-da-hom-nay-272-post1079107.vov