Lê Thanh Hòa làm show Thu Đông 2022 ở Hà Nội

  Báo Sài Gòn Giải Phóng
  4 liên quanGốcHà Nội

  Nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa có mặt tại Hà Nội để khảo sát địa điểm cho show diễn sắp tới. Màn kết hợp với đạo diễn Long Kan và chương trình Fashion Voyage hứa hẹn mang đến sàn diễn ấn tượng.

  NTK Lê Thanh Hòa cho biết khá áp lực với sự trở lại sau thành công của show Sa Vũ (Xuân Hè 2022) tại TPHCM. Lần này, anh muốn mang đến một show diễn đậm tính văn hóa, truyền thống, vì vậy, thủ đô Hà Nội là một địa điểm không thể phù hợp hơn.

  “Show diễn và cả bộ sưu tập lần này mang một câu chuyện đặc biệt. Nó đề cập đến chủ đề bảo tồn những giá trị xưa cũ mà những người làm thời trang như tôi vô cùng trân quý. Đây sẽ là một cuộc hội ngộ giữa hiện đại và truyền thống”, Lê Thanh Hòa nói.

  NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông sắp tới tại Hà Nội

  NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông sắp tới tại Hà Nội

  Mang concept Á Đông, bộ sưu tập sẽ gồm các thiết kế được Lê Thanh Hòa nghiên cứu và tìm tòi dựa trên chất liệu truyền thống như lụa, kỹ thuật thêu tay từ những người thợ thủ công lành nghề… Các thiết kế mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mùa thu đông.

  Với sự kiện lần này, anh kết hợp cùng đạo diễn Long Kan. Long Kan là người từng cùng Lê Thanh Hòa tạo nên những show diễn ấn tượng tại Phú Quốc, Sapa, Đà Nẵng,... Các sàn catwalk của Long Kan đều gây tiếng vang về không gian độc đáo, thiên nhiên kỳ vĩ, đẹp mãn nhãn. Vì vậy, lần kết hợp này của cả hai tiếp tục được giới yêu thời trang kỳ vọng là một sự kiện thời trang, nghệ thuật được mong chờ nhất trong những tháng cuối năm tại mảnh đất nghìn năm văn hiến.

  NTK Lê Thanh Hòa và đạo diễn Long Kan

  NTK Lê Thanh Hòa và đạo diễn Long Kan

  Show sẽ được diễn ra ngày 27-10, đúng vào khoảng thời gian đẹp nhất của mùa thu Hà Nội. Nhà thiết kế mong muốn show diễn không chỉ là một sự kiện thời trang mà là dịp để khách mời có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa thủ đô.

  Lê Thanh Hòa sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa ngành thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TPHCM. Anh nổi tiếng sau cuộc thi thiết kế thời trang thuần khiết. Anh được mệnh danh là “nhà thiết kế của các hoa hậu" vì thường xuyên đồng hành, hợp tác về mặt phục trang với nhiều người đẹp Việt như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, H’Hen Niê, Thùy Tiên, Phạm Hương, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà…

  Lê Thanh Hòa từng tham gia nhiều sân chơi thời trang lớn như Đẹp Fashion Show, Elle Show, Vietnam International Fashion Week… Sau này, anh tập trung tổ chức show riêng như “Lam Vũ” (TPHCM, năm 2016), “The Poppy” (TPHCM năm 2017), “The Oriental Sun” (Hạ Long năm 2018), “One Day” (TPHCM 2019), “Another Day” (Sapa 2019), “Sa Vũ” (TPHCM 2022).

  THU HƯƠNG

  Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn//le-thanh-hoa-lam-show-thu-dong-2022-o-ha-noi-839523.html