Lệ Quyên khoe vẻ đẹp gợi cảm với váy cúp ngực

Lệ Quyên đã diện váy cúp ngực với nhan sắc trẻ trung và không kém phần gợi cảm.

Lệ Quyên có chuyến công tác đến Mỹ cùng với bạn trai Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ đã khoe vẻ đẹp gợi cảm với váy cúp ngực trên trang cá nhân và tiết lộ tăng cân. Lệ Quyên từng nói về quan điểm diện trang phục: "Tôi luôn chú tâm để tránh ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm. Tôi không dám cho rằng 100% mọi người ủng hộ, nhưng tôi hài lòng vì mình khác biệt: Gợi cảm nhưng không phản cảm".

Giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng đã diện một chiếc đầm đen quây cúp ngực được đính thêm nhiều ghim băng cực ấn tượng. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn kết hợp thêm loạt phụ kiện “ton-sur-ton” để khiến tổng thể trở nên hài hòa.

Một vài người hâm mộ bình luận khen ngợi vóc dáng thon gọn của Lệ Quyên ở tuổi 42. Ca sĩ sinh năm 1981 cho biết cô vừa tăng từ 46 thành 47 kg. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Lệ Quyên nên tăng thêm để nhìn thân hình có da có thịt, gương mặt giảm bớt độ hốc hác.

Lệ Quyên thuộc danh sách một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x vẫn giữ được phong độ về mặt hình thể dù đã trải qua sinh nở.

Mặc thời gian làm việc khá bận rộn, cô chăm chỉ luyện tập thể dục tại nhà riêng và chú trọng đến việc ăn uống hợp lý để sở hữu cơ thể vạn người mê ở tuổi 42.

Lệ Quyên từng chia sẻ trên trang cá nhân cô hy vọng đến năm 60-70 tuổi vẫn có thể hiện những bộ cánh bó sát mà mình yêu thích. Dù phong cách ăn mặc của nữ ca sĩ thường xuyên gây tranh cãi trên mạng xã hội nhưng Lệ Quyên vẫn tự tin diện trang phục mà mình thấy thích.

Lệ Quyên còn khẳng định giai đoạn ở tuổi 40 là lúc cô thấy bản thân mình đẹp nhất, hơn cả tuổi 20.

"Hiện tại là phiên bản hoàn hảo nhất của người đàn bà tuổi 40. Em đẹp hơn cả tuổi 20 của mình và có tất cả những gì mỹ mãn nhất mà tuổi trẻ không thể có", Lệ Quyên cảm thấy hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại khi "tay trong tay" với bạn trai Lâm Bảo Châu.

Hoàng Nhi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/le-quyen-khoe-ve-dep-goi-cam-voi-vay-cup-nguc-202404171154330418.html