Lệ Quyên diện đồ 'sang chảnh' giữa ồn ào bị chê gu ăn mặc

Bị chê cách ăn mặc, Lệ Quyên đăng tải một hình ảnh khoe phong cách khi ra ngoài với chiếc váy hoa ngắn kết hợp cùng túi da đen.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi diện một bộ cánh bó sát hình hoa sặc sỡ để đi trình diễn. Ngoài ra, nhiều trang phục của giọng ca sinh năm 1981 cũng bị antifan ghép vào một số video để chế giễu.

Ngay sau ồn ào bị chỉ trích, "nữ hoàng phòng trà" đã có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Cô đăng tải một hình ảnh khoe phong cách khi ra ngoài với chiếc váy hoa ngắn kết hợp cùng túi da đen.

Lệ Quyên có động thái gây chú ý khi bị chê việc ăn mặc.

Lệ Quyên có động thái gây chú ý khi bị chê việc ăn mặc.

Ngay sau đó, cô tiếp tục chú thích trên một video: "Chỉ vì bạn được chú ý quá nhiều. Hãy để cuộc sống của bạn là ao ước bao người, để họ luôn nhắc đến bạn. Cứ như vậy đi, thật hạnh phúc. Hãy cứ ra đường với những bộ đồ đẹp nhất mà bạn thích, luôn tươi mới nơi ánh mắt bờ môi. Đặc quyền bạn có là yêu kiều, rực rỡ với cuộc đời".

Nhìn vào hai đoạn trạng thái của Lệ Quyên, cộng đồng mạng dự đoán có thể cô không bị ảnh hưởng về drama phong cách của mình. Người đẹp cũng nói rõ bản thân yêu thích yêu thích mặc những trang phục bó sát để dễ dàng khoe được hình thể thon gọn sau nhiều năm luyện tập.

Nhìn lại một số bộ cánh gây tranh cãi của Lệ Quyên trong thời gian qua:

Minh Khang - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/le-quyen-dien-do-sang-chanh-giua-on-ao-bi-che-gu-an-mac-202402290945041691.html