Lê Hoàng Phương tích cực hoạt động tại nước ngoài sau đăng quang

Sau các hoạt động thiện nguyện tại Thái Lan và Việt Nam, Lê Hoàng Phương vừa tiếp tục cùng các người đẹp của top 10 Miss Grand International đến Bali theo lịch trình cùng ban tổ chức cuộc thi.

Lê Hoàng Phương cùng top 10 tại Bali. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Lê Hoàng Phương cùng top 10 tại Bali. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Lê Hoàng Phương là một trong những gương mặt nhận được nhiều quan tâm của khán giả thời gian gần đây khi giành ngôi vị Á hậu 4 Miss Grand International 2023 hồi tháng 10 vừa qua. Sau đêm Chung kết cuộc thi, người đẹp sinh năm 1995 đã cùng top 10 bước vào chuỗi lịch trình dày đặc cùng ban tổ chức.

Sau những ngày hoạt động tại Việt Nam và Thái Lan, Lê Hoàng Phương đã tới Bali (Indonesia) vào cuối tháng 11. Trong hầu hết các hoạt động, Miss Grand Vietnam 2023 ưu tiên chọn những mẫu váy ôm sát, chi tiết cut-out khéo léo giúp tôn lên thế mạnh vóc dáng gợi cảm.

Dù lịch trình bận rộn, người đẹp 9x cho biết vẫn cố gắng tuân thủ việc thực hiện những bài tập nhỏ mỗi ngày, chú ý đến chế độ ăn uống để gìn giữ vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh.”

Đến với mỗi quốc gia, Miss Grand Vietnam 2023 thể hiện tình yêu với văn hóa truyền thống các nước bằng cách diện trang phục dân tộc nước bạn và lưu lại hình ảnh kỷ niệm.

Lê Hoàng Phương thăm viện dưỡng lão thuộc tổ chức Maharani Kemala Foundation. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Người đẹp chia sẻ chuyến thiện nguyện tại Bali cùng tổ chức Miss Grand International đã để lại nhiều kỷ niệm với trong cô. Ngay khi có mặt tại Indonesia, Lê Hoàng Phương cùng top 10 dừng chân tại viện dưỡng lão thuộc tổ chức Maharani Kemala Foundation để thăm hỏi, động viên, quyên góp và tặng quà cho những cụ già neo đơn. Sau đó, các người đẹp tham gia vào các hoạt động ý nghĩa cùng tổ chức Miss Grand International.

Sau khi kết thúc hoạt động tại Indonesia, Lê Hoàng Phương cho hay sẽ cùng top 10 Miss Grand International 2023 có lịch trình tại Myanmar từ ngày 7-11/12.

Đáng chú ý, mới đây người đẹp Khánh Hòa cũng xuất hiện trong đề cử “Mỹ nhân của năm” bên cạnh các người đẹp khác như Hoa hậu Thùy Tiên, Chi Pu, Khả Ngân, Hương Giang.

Một số hình ảnh Hoàng Phương trong các hoạt động cùng tổ chức Miss Grand International:

(Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/le-hoang-phuong-tich-cuc-hoat-dong-tai-nuoc-ngoai-sau-dang-quang-post911606.vnp