Lâu lắm rồi mới thấy Huyền Lizzie và Đình Tú sánh bước bên nhau ngọt ngào thế này

Nhìn Huyền Lizzie và Đình Tú cực kỳ tình cảm trên thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều mà cư dân mạng lại muốn tiếp tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi chính 'Thương Ngày Nắng Về' đến với nhau.

Thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 có rất nhiều nghệ sĩ đình đám tham gia nhưng tâm điểm chú ý chắc hẳn là Huyền Lizzie và Đình Tú. Lâu lắm rồi khán giả mới lại nhìn thấy cặp đôi ngọt ngào của bộ phim Thương Ngày Nắng Về sánh bước bên nhau, thậm chí còn khiến không ít người liên tưởng đến cảnh đám cưới của Vân Trang - Hoàng Duy ở cuối phim.

Nếu như Đình Tú diện vest lịch lãm thì Huyền Lizzie lại chọn một bộ váy màu trắng lãng mạn, bồng bềnh kết đính từ hàng nghìn cọng lông vũ. Thiết kế này vốn rất kén dáng người, dễ làm người mặc tròn trịa hơn nhưng Huyền Lizzie đã chứng tỏ khả năng “cân đẹp” mọi kiểu trang phục khi nhìn cô lộng lẫy như công chúa.

Từ trên thảm đỏ đến khi vào khán phòng, Đình Tú và Huyền Lizzie luôn sánh bước không rời, không ngại dành cho nhau những cử chỉ hay ánh nhìn cực kỳ tình cảm. Những hành động này tất nhiên không thoát khỏi con mắt tinh tường của cư dân mạng, khiến nhiều người lại muốn "đẩy thuyền" cho hai diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về đến với nhau.

Sau khi phim kết thúc, Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn giữ quan hệ thân thiết. Bằng chứng là nam diễn viên còn gia nhập hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Thanh Vân Hugo. Mới đây, Đình Tú cũng xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của Việt Anh, Quỳnh Nga và ai cũng hiểu Huyền Lizzie chính là cầu nối đưa anh đến nhóm bạn này.

Khi Thương Ngày Nắng Về giành giải Cánh diều vàng ở hạng mục Phim truyền hình, Huyền Lizzie tâm sự rằng cô rất may mắn và biết ơn khi được đóng vai chính trong bộ phim này, được góp phần nhỏ vào thành công của phim. Nữ diễn viên cũng không quên khán giả luôn yêu thương, ủng hộ bộ phim dù Thương Ngày Nắng Về đã kết thúc.

Trí Anh - Ảnh: Thuy Lee

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/lau-lam-roi-moi-thay-huyen-lizzie-va-dinh-tu-sanh-buoc-ben-nhau-ngot-ngao-the-nay-post1469477.tpo