Lắp đèn led chiếu tia cực tím để trồng cần sa

  7 liên quanGốc

  Nhằm qua mắt người dân và cơ quan chức năng, những người trồng cần sa đã xây tường rào cao bao quanh. Khu vườn ươm được trang bị hệ thống đèn led chiếu tia cực tím đắt tiền.

  Ngày 14/4, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý những người trong đường dây trồng và mua bán cây cần sa quy mô lớn.

  Theo thông tin ban đầu, từ tin báo của người dân và qua công tác nắm tình hình, ngày 3/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện 4 vụ trồng cây cần sa với quy mô lớn trong rẫy của 4 hộ dân ở xã Hòa Thuận (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Tại đây, lực lượng công an đã phá, thu giữ hơn 1.500 cây cần sa.

  Hệ thống đèn Led chiếu tia cực tím đắt tiền để chăm sóc cho cây cần sa phát triển tốt.

  Cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện trong rẫy của một hộ dân ở xã Ea Tu (TP Buôn Ma Thuột) trồng 410 cây cần sa.

  Nhằm qua mắt người dân và cơ quan chức năng, họ đã xây tường rào cao bao bọc xung quanh rẫy.

  Trong các khu rẫy, có cả khu vườn ươm được trang bị hệ thống đèn led chiếu tia cực tím đắt tiền để chăm sóc cho cây cần sa phát triển tốt. Ngoài ra, cơ quan công an còn phát hiện, thu giữ hơn 80 kg cần sa khô.

  Tại cơ quan công an, họ khai nhận đã trồng cần sa rồi móc nối với nhiều người khác để mua bán trái phép, thuê người trồng, chăm sóc và đi giao cần sa cho người mua.

  Theo Bảo Bình/Công An TP.HCM

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/lap-den-led-chieu-tia-cuc-tim-de-trong-can-sa-post1204509.html