Lan Phương tủi thân vì phải xa chồng lúc bầu bí

Diễn viên Lan Phương cho biết xa chồng khi bụng bầu nặng nề là trải nghiệm không hề dễ chịu với cô.

Đầu năm 2024, khi bụng bầu của Lan Phương được 7 tháng, chồng cô phải chuyển công tác vào Đà Nẵng. Ở lại Hà Nội, cô bắt đầu hành trình mang thai vắng chồng. Với nữ diễn viên, một mình xoay xở với cơ thể nặng nề giai đoạn cuối thai kỳ cùng con gái 6 tuổi và công việc kinh doanh là trải nghiệm không mấy dễ chịu.

Gia đình Lan Phương dịp Tết Nguyên đán 2023.

Gia đình Lan Phương dịp Tết Nguyên đán 2023.

Thời gian chồng mới vắng nhà, cô thấy trống trải, tủi thân và căng thẳng khi biết mình không thể rúc vào lòng anh và nói "anh ơi em mệt quá", không có anh ở bên để nhờ vả những việc nhỏ nhặt. Những cơn đau nhức mỗi đêm vì bụng to khiến cô thêm mệt mỏi, đi lại khó khăn. Cô ví mình như con cánh cụt khổng lồ ì ạch từng bước. Cơ thể nặng nề cũng khiến cô không thể thoải mái ôm ấp, chăm sóc con gái Lina như trước.

"Nhiều đêm ôm Lina ngủ, những vấn đề trong việc kinh doanh ập đến làm tôi thêm căng thẳng. Cảm giác bất lực vì không thể tập trung, sâu sát việc kinh doanh cộng những cơn đau khiến tôi òa khóc", Lan Phương cho biết.

Bụng bầu càng to, nữ diễn viên càng thấy mệt mỏi. Sau mỗi buổi đi event, cô sẽ phải nằm nghỉ 1-2 ngày để hồi phục năng lượng. Cô chỉ cần đi lại liên tục 30 phút để mua sắm là đã thấy chân tay rã rời. Mỗi khi đứng lâu hay cố sức nói chuyện, cô đều thấy mất sức rất nhanh.

Lan Phương với bụng bầu 8 tháng và con gái Lina khi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Từ trải nghiệm của bản thân, Lan Phương càng cảm thông hơn với hoàn cảnh của những mẹ bầu đơn thân. Với cô, những phụ nữ lựa chọn một mình đi cùng sự hình thành, ra đời của con thật mạnh mẽ. Cô thấy mình vẫn may mắn vì vẫn được gặp chồng vài lần mỗi tháng nên tự nhủ phải mạnh mẽ, cố gắng làm những việc cần phải làm vì đích đến là sinh ra và nuôi dạy em bé khỏe mạnh, hạnh phúc. "Những em bé sẽ giúp chính chúng ta hoàn thiện mình và trở thành những người tốt hơn chúng ta của ngày hôm qua", cô tự nhủ.

Cuối tháng 9/2023, Lan Phương công khai bầu lần hai với công chúng. Nữ diễn viên cho biết hai vợ chồng luôn mong có thêm con và vô cùng hạnh phúc khi nhận tin vui. Ba tháng đầu mang thai, cô nghén nặng nhưng vẫn cố đi quay, không làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim. Sau khi dự án Gia đình mình vui bất thình lình kết thúc, Lan Phương tiếp tục bận rộn với các hoạt động quảng bá cho Kẻ ăn hồnTết ở làng Địa Ngục. Những tháng cuối của thai kỳ, nữ diễn viên gác lại việc đóng phim nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện showbiz đồng thời điều hành việc kinh doanh quán cafe trẻ em.

Diễn viên Lan Phương.

Lan Phương sinh năm 1983, được biết đến từ vai Mai Lan trong phim Cô gái xấu xí phát sóng 2004. Từ đó, cô có hàng chục bộ phim kể cả truyền hình lẫn điện ảnh. Vài năm gần đây, cô được biết đến với các phim: Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về, Gia đình mình vui bất thình lình... Côlàm thủ tục kết hôn với ông xã người Anh năm 2018 và có con gái Lina cùng năm. Ông xã cô tên David Duffy, hiện làm việc cho một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Từ khi lập gia đình, cô chủ yếu ở Hà Nội vun vén tổ ấm, thi thoảng vào Sài Gòn tham gia gameshow hoặc đóng phim.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lan-phuong-tui-than-vi-phai-xa-chong-luc-bau-bi-172240221215636415.htm