Kỹ sư Phạm Cảnh Hưng thuộc TMP được EVN vinh danh tiêu biểu trong lao động sản xuất

Kỹ sư đội Thí nghiệm - Trung tâm Dịch vụ và Sửa chữa Cơ điện thuộc Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) Phạm Cảnh Hưng được vinh danh tại Lễ biểu dương 117 người lao động EVN tiêu biểu trong lao động sản xuất được Công đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức vào chiều ngày 16-5 tại Hà Nội.

Kỹ sư Phạm Cảnh Hưng (thứ ba, từ trái sang, phía trước) được Công đoàn EVN vinh danh lao động tiêu biểu

Kỹ sư Phạm Cảnh Hưng (thứ ba, từ trái sang, phía trước) được Công đoàn EVN vinh danh lao động tiêu biểu

Tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn EVN Đỗ Đức Hùng nhấn mạnh: Công đoàn EVN tổ chức vinh danh 117 cá nhân là những chuyên viên, kỹ sư, công nhân, nhân viên, những người lao động trực tiếp với những vị trí lao động bình dị nhưng có những thành tích xuất sắc, có nhiều sáng kiến, giải pháp đóng góp vào sự phát triển của đơn vị và tập đoàn. Đây là những tấm gương nhiệt huyết, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và hoạt động phong trào tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn EVN…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với người lao động tiêu biểu được Công đoàn EVN vinh danh

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với người lao động tiêu biểu được Công đoàn EVN vinh danh

Nhân dịp năm thứ 10 lễ biểu dương người lao động giỏi tiêu biểu được tổ chức, lãnh đạo EVN đề nghị các cấp ủy đảng, chuyên môn, đoàn thể tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng ngày càng nhiều hơn nữa các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến, các tấm gương công nhân lao động tiêu biểu để vinh danh một cách kịp thời. Đồng thời quảng bá, nhân rộng những tấm gương tiêu biểu để động viên, khích lệ tinh thần lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tất cả công nhân, viên chức lao động, góp phần tạo nên sức mạnh và đem lại sự phát triển không ngừng của Tập đoàn EVN.

Kỹ sư Phạm Cảnh Hưng, đội Thí nghiệm - Trung tâm Dịch vụ và Sửa chữa Cơ điện TMP đã thực hiện nhiều đề tài số hóa Nhà máy thủy điện, hoàn thành tốt công tác quản lý kỹ thuật TMP giao. Với cương vị Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Dịch vụ và Sửa chữa Cơ điện, Phạm Cảnh Hưng luôn phối hợp tốt với các đơn vị trong TMP và quan tâm đến đời sống, tinh thần người lao động. Trong công việc cũng như cuộc sống gia đình, kỹ sư Phạm Cảnh Hưng luôn giản dị, chân thành.

Thanh Mảng - Liêm Hòa

Nguồn Bình Phước: https://baobinhphuoc.com.vn/news/9/157751/ky-su-pham-canh-hung-thuoc-tmp-duoc-evn-vinh-danh-tieu-bieu-trong-lao-dong-san-xuat