Kỳ nghỉ đông đủ của nhà David Beckham

Vợ chồng David Beckham tổ chức kỳ nghỉ dưỡng trên du thuyền ở Italy vào cuối tháng 7. Nicola Peltz và bạn gái Romeo cũng có mặt trong chuyến đi.

Theo Daily Mail, nhà Beckham đang hào hứng với kỳ nghỉ trên du thuyền riêng vào cuối tháng 7. Tất cả thành viên trong gia đình và Nicola Peltz cùng hai cô bạn gái của Romeo, Cruz cũng góp mặt trong chuyến đi.

Đây là lần đầu Tana Holding - bạn gái của cậu út Cruz - có mặt trong chuyến du lịch cùng vợ chồng David Beckham. Trong khi đó, Mia Regan - bạn gái Romeo - thường xuyên xuất hiện tại các kỳ nghỉ của gia đình Beckham. Việc Nicola Peltz và bạn gái Romeo cùng có mặt trong chuyến đi khiến không ít khán giả bất ngờ.

Nhà Beckham chuẩn bị kỳ nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng. Ảnh: @davidbeckham.

Nhà Beckham chuẩn bị kỳ nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng. Ảnh: @davidbeckham.

Trước đó, cả hai vướng tin mâu thuẫn, bất hòa. Họ được cho là hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, bữa tiệc chung của gia đình, thậm chí không tương tác trên mạng xã hội. Vợ của Beckham phải tổ chức một buổi tiệc để gắn kết con dâu và người yêu của Romeo, theo Daily Mail.

Nguồn tin thân cận tiết lộ Victoria thích nhìn thấy các con vui vẻ, cũng như hào hứng với những bữa tiệc, chuyến đi có sự quây quần của các thành viên trong gia đình.

"Victoria và chồng hiểu rõ bạn gái của con trai. Tuy nhiên, họ hơi bất ngờ khi bạn gái Cruz đồng ý đi chơi chung dù hai người ở bên nhau chưa lâu. Vợ chồng Beckham thích đông đủ mọi người. Ba cô gái ở trên một du thuyền sẽ hơi phức tạp song Victoria biết cách khuấy động cuộc vui", Daily Mail dẫn lời nguồn tin.

Nhà Beckham dùng du thuyền riêng có tên Seven - số áo mang tính biểu tượng của anh trong thời gian 6 năm thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United. Seven cũng có ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình họ vì đây là tên lót của con gái Harper.

Siêu du thuyền được mua vào năm 2021 với giá 6,5 triệu USD, có thể chứa tối đa 10 khách, không bao gồm 4 thành viên sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của gia đình nổi tiếng. Ngoài ra, du thuyền còn có hồ bơi trên boong, tiện ích đầy đủ.

Nicola Peltz và Mia Regan xuất thân trong hoàn cảnh gia đình khác nhau. Cha của Nicola là tỷ phú Nelson Peltz, 79 tuổi - người làm nên đế chế Peltz nổi tiếng ở Mỹ. Khối tài sản ròng của ông là 1,7 tỷ USD, gấp 4 lần tài sản của cựu danh thủ Anh và vợ cộng lại. Mia Regan có cha là Des Regan - Giám đốc gây quỹ cấp cao của Wiltshire Air Ambulance.

Tâm An

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/ky-nghi-dong-du-cua-nha-david-beckham-post1332253.html