Kung Fu Panda 4 được khán giả phản hồi tích cực

Kung Fu Panda, loạt phim hoạt hình ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả suốt 16 năm qua, vừa khởi chiếu phần 4 cách đây gần 1 tuần. Lần trở lại này, Kung Fu Panda 4 tiếp tục nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ nội dung đến hình ảnh của khán giả toàn cầu.

Phần 4 của Kung Fu Panda khởi chiếu vào ngày 8/3, tiếp tục viết nên hành trình chinh phục đỉnh cao mới của chú gấu trúc Po. Khán giả sẽ thấy một Po khác xưa: điềm tĩnh, ăn nhạt và đang đi tìm hậu duệ có thể kế thừa ngôi Thần Long Đại Hiệp, tương lai thay thế cai quản Điện Ngọc và giữ cho Thung lũng Bình Yên được thái bình. Đối mặt với kẻ thù khó lường, Po không hề nao núng nhờ tin tưởng tuyệt đối vào chính mình. Sát cánh với Po trong cuộc phiêu lưu mới này là Zhen - nàng cáo bí ẩn có võ công cao cường.

Kung Fu Panda 4.

Kung Fu Panda 4.

Ngay từ ngay đầu mở bán vé, Kung Fu Panda 4 đã “công phá” màn ảnh Việt và trở thành phim hoạt hình có số vé bán trước cao nhất lịch sử ở Việt Nam. Sức nóng của gấu trúc Po khiến fan “đứng ngồi không yên”, rất nhiều suất chiếu được “phủ kín” các phòng vé từ ngay khi mở bán.

Khán giả nhận xét phim hài hước, nhiều tiếng cười và đặc biệt ấn tượng với nhân vật phản diện tắc kè bông.

Kung Fu Panda 4 đang có nhiều suất chiếu tại các rạp phim Việt

Kung Fu Panda 4 đang có nhiều suất chiếu tại các rạp phim Việt

Nhiều ý kiến cho rằng một trong những yếu tố phiến Kung Fu Panda 4 thu hút khán giả là phần âm nhạc đẳng cấp do Hans Zimmer và nhạc sĩ Steve Mazzaro phụ trách. Bộ phim chiêu đãi người xem ở phút cuối bản cover trứ danh từ hit Baby one more time của Britney Spears, được Tenacious D trình bày, ban nhạc do nam chính lồng tiếng cho Po - Jack Black thành lập cùng với đồng nghiệp Kyle Gass.

Kung Fu Panda có phần hình ảnh và kỹ xảo đẹp mắt. Ê-kíp tiết lộ đã nâng cấp công nghệ quay. Thiết kế các đòn đánh kung fu trong phim cũng là một yếu tố giúp bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ra mắt vào năm 2008, ban đầu phim được chiếu tại LHP Cannes, sau đó “càn quét” rạp chiếu với doanh thu khủng (gấp gần 6 lần kinh phí sản xuất – 632 triệu đô). Kung Fu Panda phần 1 được đánh giá cao về chất lượng, mang về 2 đề cử cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Oscar lẫn Quả cầu vàng.

Kung Fu Panda phần 4 đã thu về hơn 66 tỉ đồng sau gần 1 tuần khởi chiếu tại Việt Nam. Trên toàn cầu, phim đang đạt doanh thu hơn 93 triệu đôla.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/kung-fu-panda-4-duoc-khan-gia-phan-hoi-tich-cuc-225257.htm