Kim Duyên và hành trình vươn đến ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational

  Báo Đại Đoàn Kết
  1132 liên quanGốc

  Kim Duyên đã có hành trình ý nghĩa khi tham gia cuộc thi Miss Supranational. Cô xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi xếp sau người đẹp Nam Phi, Thái Lan trong đêm chung kết diễn ra vào tối 15/7.

  Kim Duyên đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranatonal.

  Kim Duyên đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranatonal.

  “Khoảnh khắc đăng quang Á hậu 2 Miss Supranational 2022 của Duyên. Duyên cảm ơn mọi người đã yêu thương và luôn đồng hành cùng Duyên trong suốt hành trình vừa qua. Duyên trân trọng và ghi nhớ tình yêu của mọi người”, Kim Duyên chia sẻ lại khoảnh khắc đăng quang kèm sự xúc động khi xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022.

  Lần đầu đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, Kim Duyên cho biết, cô không bị áp lực vì đã có kinh nghiệm dự thi Miss Universe từ trước đó. Thay vào đó, người đẹp miệt mài rèn giũa, âm thầm tập luyện, trau dồi thêm các kỹ năng phục vụ cho cuộc thi. “Bằng mọi cách, Duyên phải cố gắng 100%, 200%", cô nói.

  Đại diện Việt Nam có hành trình đáng nhớ khi dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế.

  Đại diện Việt Nam có hành trình đáng nhớ khi dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế.

  Trước sự kỳ vọng của khán giả, Kim Duyên đã chứng minh được bản thân hoàn toàn xứng đáng với những gì đã và đang có. “Kim Duyên hi vọng, thời gian tới sẽ được ủng hộ nhiều hơn”, cô bày tỏ.

  Trong đêm chung kết Miss Supranational 2022 diễn ra vào rạng sáng 16/7 theo giờ Việt Nam, Kim Duyên thể hiện tốt trong tất cả các vòng thi. Thời điểm Kim Duyên được MC xướng tên đầu tiên vào top 5, cùng các người đẹp Thái Lan, Nam Phi, Indonesia, Venezuela cả khán phòng vỡ òa xúc động.

  Lọt vào top 5, Kim Duyên có câu trả lời ấn tượng.

  Lọt vào top 5, Kim Duyên có câu trả lời ấn tượng.

  Ở phần ứng xử, Kim Duyên nhận được câu hỏi có nội dung: "Theo bạn việc tìm kiếm và cố gắng vươn đến sự hoàn hảo là điều tích cực hay tiêu cực?".

  Cô trả lời: "Theo tôi, mọi thứ đều có hai mặt. Tôi tin rằng việc cố gắng vươn tới sự hoàn hảo là điều tích cực nếu chúng ta thực sự tin vào nó. Giống như tôi vậy - luôn tin vào bản thân, cố gắng hết mình mỗi ngày để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn".

  Trước đó, trong đêm Chung kết, các người đẹp lần lượt trải qua các phần trình diễn áo tắm, dạ hội, hùng biện, ứng xử.

  Kim Duyên về đích ở vị trí Top 3 Miss Supranational.

  Kim Duyên về đích ở vị trí Top 3 Miss Supranational.

  Có mặt tại Top 5 chung cuộc khi đứng cạnh các “hổ chiến” máu mặt như Nam Phi, Thái Lan, khán giả vẫn nhìn thấy Kim Duyên có vệt sáng riêng đi kèm với cơn mưa lời khen visual trong đêm chung kết.

  Hạ gục Indonesia và Venezuela cực kì thuyết phục, Kim Duyên về đích ở vị trí Top 3 Miss Supranational. Đứng trước hàng triệu khán giả yêu cái đẹp trên thế giới, đại diện Việt Nam thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát khiến khán giả trầm trồ.

  Tân Á hậu 2 của Miss Supranational 2022 tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Năm 2019, cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Miss Universe 2021, vào Top 16 chung cuộc.

  Thảo Vy

  Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/kim-duyen-va-hanh-trinh-vuon-den-ngoi-vi-a-hau-2-miss-supranational-5691452.html