Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Nhà cầm quân người Thái chuẩn bị bột mì, phấn dưỡng ẩm trẻ em để trét lên mặt các học trò. Ông cầu chúc may mắn và thuận lợi đến từng cầu thủ nhân dịp Tết Songkran cổ truyền của người Thái Lan.

Các cầu thủ vui vẻ đứng xếp hàng để được "Zico Thái" làm lễ. Bột mì được Kiatisuk và trợ lý chuẩn bị trước. Sau khi buổi tập kết thúc, các cầu thủ được yêu cầu ở lại ăn tết cùng thầy.

Trong lúc đó, HLV thủ môn Trần Quốc Việt chuẩn bị màn té nước theo lời Kiatisuk. Vòi nước được kéo ra giữa sân và chờ màn bôi bột mì kết thúc. Songkran 2021 diễn ra vào 3 ngày 12, 13 và 14/4.

Thủ môn Lê Văn Trường táy máy lấy vòi xịt vào các đồng đội trước khi để mình trở thành nạn nhân. Cũng chính anh mở màn cho cuộc té nước, rượt đuổi nhau vui nhộn ở Trung tâm Hàm Rồng.

Tuấn Anh (trái) và Minh Vương chỉ biết đứng từ xa để bị té nước. Họ có buổi kiểm tra thể lực trước khi bước vào buổi tập.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vẫn là nhân vật năng nổ nhất trong việc chọc phá đồng đội. Anh không ngại xịt thẳng nước vào mặt Công Phượng và Kiatisuk, Xuân Trường đang đứng chúc Tết.

Công Phượng và Xuân Trường không mở nổi mắt với pha xịt nước thẳng mặt của Văn Toàn. Trong khi đó, "Zico Thái" đang dạy cả cầu thủ nói câu chúc tết theo tiếng Thái.

Sau khi chúc tết xong, Xuân Trường lao ra xử lý Văn Toàn vì tội phá đám. Cả hai vờn nhau đến rơi cả ống nước. Văn Toàn phải bỏ chạy vì không chịu nổi đòn trả đũa của Xuân Trường.

Trợ lý thể lực Bundit Thiabthong tiếp tục trò té nước. Ông bắn nước vào đám đông học trò và lập tức bị họ vây lại.

Cầu thủ HAGL khiêng trợ lý thể lực Bundit lên sau khi ông bày trò té nước vào họ. Cả đội có một buổi tập vui vẻ nhưng cũng đủ mệt mỏi với bài kiểm tra thể lực trước trận đấu gặp Hà Nội vào ngày 18/4.

Highlights Công Phượng giúp HAGL thắng Nam Định ở phút 90+6 Nguyễn Công Phượng lập cú đúp trong chiến thắng 4-3 của đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai trước CLB Nam Định ở vòng 9 V.League chiều 12/4.

Quang Thịnh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/kiatisuk-duoc-van-toan-te-nuoc-trong-ngay-tet-songkran-post1204422.html