Không phải Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh và tình cũ tái hợp sau 6 năm chia tay

Triệu Lệ Dĩnh và Tình Cũ bất ngờ tái hợp sau 6 năm chia tay khiến dân tình bất ngờ.

Năm 2018, Minh Lan Truyện lên sóng cũng là thời điểm Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang yêu đương mặn nồng. Thành công của phim đã thúc đẩy cặp đôi đi đến hôn nhân và chào đón cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này lại khiến dân tình tiếc nuối khi kết thúc chóng vánh mà không có đám cưới. Đến nay, nhiều người vẫn cảm thấy tiếc nuối cho Triệu Lệ Dĩnh.

Cách đây không lâu, bộ phim Minh Lan Truyện lại lần nữa hot trở lại. Nguyên nhân là bởi đúng ngày sinh nhật của Chu Nhất Long, bức ảnh chụp chung của anh chàng và Triệu Lệ Dĩnh đã được đào lại. Hình ảnh này đã ngay lập tức leo lên top 5 hot search Weibo và nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long được đào lại

Trước đó khi Minh Lan Truyện lên sóng, ngoài cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh còn được đẩy thuyền với Chu Nhất Long. Chuyện tình của Minh Lan và Tề Hành vừa ngọt ngào lại vừa đáng yêu nhưng lại có cái kết buồn khiến bao người phải tiếc nuối. Đến nay, vẫn có không ít khán giả mong muốn Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long có thể hợp tác trong một dự án phim mới sau khi Minh Lan Truyện kết thúc.

Chu Nhất Long hiện tại đang được đánh giá là sao nam tiềm năng của màn ảnh rộng. Anh chàng đã có trong tay giải thưởng chủ lưu giới điện ảnh là Kim Kê bảo chứng tên tuổi. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng đang thúc đẩy việc phát triển màn ảnh rộng nên cơ hội hợp tác của cả 2 là rất lớn.

Cặp đôi từng được khán giả yêu mến ở Minh Lan Truyện

Không thể phủ nhận được rằng dù đã 6 năm qua đi thế nhưng Minh Lan Truyện vẫn là bộ phim chạy đường dài rất tốt.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-va-tinh-cu-tai-hop-sau-6-nam-chia-tay-202404211243167143.html