Khởi tố nam thanh niên giao cấu với bạn gái tuổi teen

Sau tin nhắn 'cứu con' của cháu gái, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra và xác định Nguyễn Ngọc Hiếu đã giao cấu với người chưa thành niên.

Ngày 2/3, Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Hiếu (SN 2004 tuổi, trú TDP 4, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) về hành vi giao cấu với người chưa thành niên.

Hiếu được xác định là có quan hệ yêu đương với nữ sinh L. (học sinh lớp 10, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Ia Grai) nên cả 2 trốn nhà, rủ nhau đi chơi nhiều ngày khiến gia đình cháu gái lo ngại tính mạng con bị đe dọa.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiếu.

Như CAND Online đã thông tin, vào ngày 25/2, ông V.V.N. (trú xã Ia Tô, huyện Ia Grai) đến cơ quan Công an trình báo việc cháu L. mất tích từ 12h ngày 24/2 sau khi đến trường học bằng xe máy.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc. Đến tối cùng ngày, gia đình ông N. bất ngờ nhận được tin nhắn với nội dung “cứu con” nên càng khiến gia đình hoang mang, lo sợ.

Tuy nhiên, đến sáng 26/2, gia đình ông N. đã tìm thấy cháu L. tại một phòng trọ trên địa bàn thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Thời điểm được tìm thấy, sức khỏe cháu L. bình thường nhưng tâm lý lo sợ.

Kết quả điều tra, Công an huyện Ia Grai xác định Hiếu đã giao cấu với người chưa thành niên nên tiến hành khởi tố, xử lý theo quy định.

Chí Hào

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/ban-tin-113/khoi-to-nam-thanh-nien-giao-cau-voi-ban-gai-tuoi-teen-i724152/