Khánh Vân tỏa sáng trên Instagram, hút hơn 100.000 followers chỉ trong vài ngày chinh chiến Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân đang được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật của cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.

Sau nửa năm trì hoãn, Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) - cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới - diễn ra tại bang Florida, Mỹ.

Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham gia đấu trường Miss Universe lớn nhất nhì thế giới.

Khánh Vân chọn Kén Em của nhà thiết kế Khoa Lỗ để tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Khánh Vân chọn Kén Em của nhà thiết kế Khoa Lỗ để tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có những màn thể hiện ấn tượng tại "đấu trường" nhan sắc Miss Universe lần thứ 69 trong thời gian qua.

Sau những phần trình diễn đáng ghi nhận tại Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật của cuộc thi.

Phần thi trang phục bikini của đại diện Việt Nam nhận được nhiều cổ vũ từ khán giả.

Trong trang phục dạ hội với tên gọi Hừng Đông, Khánh Vân cũng gây thương nhớ tại đêm thi Bán kết Miss Universe năm nay.

Không chỉ liên tục được các chuyên gia và chuyên trang nhan sắc uy tín quốc tế dự đoán làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay, Khánh Vân còn vụt sáng trên Instagram, hút hơn 100.000 người theo dõi (followers) chỉ trong vài ngày chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới.

Cụ thể, theo ghi nhận của Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới hiện tại về các nền tảng mạng xã hội và YouTube, tài khoản Instagram của Khánh Vân đã hút hơn 105.000 người theo dõi chỉ sau 8 ngày chinh chiến tại Miss Universe.

Social Blade ước tính, nếu tiếp tục giữ vững phong độ hiện tại, tài khoản Instagram của Khánh Vân sẽ nhanh chóng cán mốc nửa triệu người theo dõi chỉ trong vài ngày tới.

(Ảnh chụp màn hình)

Tài khoản Instagram của Khánh Vân đã hút hơn 105.000 người theo dõi chỉ sau 8 ngày chinh chiến tại Miss Universe. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Suốt hơn một năm qua, để chuẩn bị chinh chiến tại Miss Universe 2021, cô đã rèn luyện hết mình tất cả nội dung: từ hình thể, phỏng vấn, tiếng Anh, cho đến catwalk...

Tại đêm thi bán kết Miss Universe lần 69 diễn ra vào sáng hôm qua (15/5 theo giờ Việt Nam), đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân đã có màn trình diễn ấn tượng, được khán giả khen ngợi, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Nhờ sự thể hiện tốt và đầu tư trang phục đẹp trong các đêm thi, Khánh Vân được trang Sash Factor bình chọn có khả năng đăng quang hoa hậu, đồng thời gọi cô là "Lọ Lem" của cuộc thi năm nay.

Chuyên trang Missosology cũng đánh giá đại diện Việt Nam là một trong 10 cô gái nổi bật nhất tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Duy Huỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/khanh-van-toa-sang-tren-instagram-hut-100-000-follow-trong-vai-ngay-202105160906169318.html