Khánh Thi 'kể xấu' Phan Hiển: Cái gì cũng biết nhưng biết điều với vợ thì chưa ổn

Khánh Thi chiều chồng số hai thì không ai số một.

Khánh Thi chúc mừng sinh nhật nửa kia bằng giọng điệu hết sức trân trọng không kém phần hóm hỉnh. Nói về vấn đề quà cáp, cô cho biết chính mình là món quà đặc biệt của ông xã. Trong ngày sinh nhật Phan Hiển, cô nhắn nhủ những lời đầy "mật ngọt" tới bạn đời.

Khánh Thi "kể xấu" Phan Hiển trong ngày sinh nhật chồng

Khánh Thi bày tỏ: "Gửi người em thương! 22/6/1993 đằng ấy chào đời thì 3 tháng sau chị Thi 11 tuổi Vào trường múa học tập. Năm 2007 đằng ấy mập ú nằm sofa ngoạm chocopie thì bị chị Thi đến nhà bắt cóc đi học nhảy. Năm 2009 đằng ấy 16 tuổi thì làm bạn nhảy chị Thi và cùng nhau đạt ước mơ HCV indoorgames 3.

Chuyện tình Khánh Thi - Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tình Khánh Thi - Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ.

Năm ấy vì cậu trẻ nên có mỗi chị Thi được tặng Huân chương Lao động. Rồi từ 2009 đến bây giờ chị Thi gác kiếm không thi đấu thì đằng ấy ẵm trọn Vô địch quốc gia 14 năm. Vô địch 4 kì đại hội TDTT và HCV Seagames 30 & 31. Rồi đằng ấy được tặng Huân chương Lao động hạng 3. Rồi đằng ấy được tặng 3 nhóc tì Kubi Anna Lisa. Thế mà còn toát mồ hôi khi nghe chị Thi trong buổi báo cáo Nghiên Khoa học của mình về những gì chị Thi làm được".

Khánh Thi hài hước trách yêu ông xã việc chưa biết điều với vợ. Phan Hiển có sở thích với xe mô tô, thú vui của những "thiếu gia". Khánh Thi không ngại chi tiền khủng cho ông xã bởi đam mê xa xỉ này.

Khánh Thi - Phan Hiển có những màn bóc phốt nhau cực lầy lội.

Khánh Thi - Phan Hiển có những màn bóc phốt nhau cực lầy lội.

Chuyện tình từ yêu đến cưới của Khánh Thi - Phan Hiển được ví như cổ tích ngoài đời thật

Nữ kiện tướng dancesport bày tỏ: "Đằng ấy cái gì cũng biết chỉ duy nhất biết điều với vợ thì chưa ổn. Thôi, hôm nay chuẩn bị 31 tuổi rồi. Đằng ấy chững trạc ghê ra phết, mỗi ngày một bộ. Mỗi ngày chọn 1 cái xe mô tô ra đường mà vẫn đòi bổ sung tiếp cho chật hầm.

Đấy thấy chưa, bớt xíu xíu cho vợ đỡ ghen với chồng chứ. Người đâu cái gì cũng có nên người ta gọi là "thiếu gia" mà suốt ngày than thiếu đủ thứ. Năm nay tự tổ chức sinh nhật đi. Chị Thi bận quá quên luôn tổ chức gì đó đặc biệt, quên luôn thông báo cho mọi người. Nên thôi lên đây cáo lỗi bằng bài viết. Chồng đừng giận nha vì nó giống chồng khi vợ đòi quà. Chồng toàn bảo anh đây là món quà mà. Vợ cũng nói, vợ đây cũng là món quà mà. Happy birthday my love".

Các nhóc tỳ nhà Khánh Thi - Phan Hiển thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ.

Các nhóc tỳ nhà Khánh Thi - Phan Hiển thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Chuyện tình của Khánh Thi - Phan Hiển khiến công chúng phải ngưỡng mộ. Cả hai phá vỡ định kiến rào cản tuổi tác và vẽ lên câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp bằng đám cưới hoành tráng và tổ ấm nhỏ bên 3 thiên thần đáng yêu.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/khanh-thi-ke-xau-phan-hien-ghen-voi-chong-boi-dieu-nay-202406210840057108.html