Khánh Hòa xóa nhóm cướp giật dây chuyền liên tỉnh

Công an thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa vừa xác lập chuyên án, triệt xóa thành công một nhóm tội phạm chuyên cướp giật dây chuyền trên đường phố hoạt động liên tỉnh, trả lại bình yên cho người dân. Ghi nhận của phóng viên THQH.

Chỉ trong vài ngày đầu tháng 10/2022, Công an thành phố Cam Ranh ghi nhận hai vụ cướp giật dây chuyền trên đường phố, trong đó một vụ may mắn nạn nhân không bị mất tài sản. Các đối tượng dùng xe phân khối lớn, chuyên nhắm vào phụ nữ đi một mình có đeo dây chuyền để ra tay. Công an thành phố Cam Ranh xác lập chuyên án để đấu tranh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng sự phối hợp chặt chẽ của Công an tỉnh Ninh Thuận, Lâm Đồng, sáng ngày 2/11, trinh sát hình sự Công an thành phố Cam Ranh đã bắt được hai nghi can gây ra các vụ án khi nhóm này đang chuẩn bị tổ chức gây án ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận đều trú tại tỉnh Ninh Thuận. Bước đầu cơ quan điều tra cũng đã làm rõ hai vụ cướp giật dây chuyền tại thành phố Cam Ranh, 3 vụ cướp giật và một vụ trộm tại tỉnh Ninh Thuận. Qua vụ việc, cơ quan công an cũng khuyến cáo người dân đeo trang sức trên người khi ra đường cần cảnh giác và có biện pháp đảm bảo an toàn cho mình.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết!

Thực hiện : Văn Lệ Nguyễn Minh

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/khanh-hoa-xoa-nhom-cuop-giat-day-chuyen-lien-tinh