Khánh Dư Niên làm điều này vì Vương Sở Nhiên, netizen khen 'chống lưng' quá mạnh

Động thái của đoàn phim Khánh Dư Niên khiến netizen ngỡ ngàng vì chỉ mình Vương Sở Nhiên có được đãi ngộ này.

Khánh Dư Niên 2 vừa tung ra trailer mới vào ngày đầu tiên của tháng 9. Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, có cả thực lực lẫn nhan sắc khiến khán giả cực kỳ mong đợi.

Ngoài dàn diễn viên nam chất lượng như Trương Nhược Quân, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Vương Dương…, Khánh Dư Niên cũng có sự góp mặt của dàn mỹ nữ Lý Thấm, Tống Dật, Kim Thần, Tân Chỉ Lôi, Mao Hiểu Đồng và Vương Sở Nhiên.

Vương Sở Nhiên bất ngờ góp mặt trong Khánh Dư Niên 2.

Vương Sở Nhiên bất ngờ góp mặt trong Khánh Dư Niên 2.

Sự xuất hiện của Vương Sở Nhiên giữa dàn diễn viên thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, cô lại nhân về những phản hồi không tốt từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, dù Vương Sở Nhiên có tuổi đời trẻ nhất dàn diễn viên nữ nhưng lại có trạng thái không tốt nhất.

Dù là nhan sắc hay khi chất Vương Sở Nhiên đều lép vế hơn hẳn so với các đàn chị. Gương mặt cô cũng không thon gọn như trong poster.

Điều đáng nói, ngoại trừ Vương Sở Nhiên, dàn diễn viên nữ của Khánh Dư Niên đều đã ngoài 30 nhưng vẫn được khen ngợi rất nhiều về trạng thái.

Sau khi mỹ nhân họ Vương nhận những lời chê bai, đoàn phim Khánh Dư Niên đã âm thầm chỉnh sửa trailer, thêm filter và làm mịn da cho riêng phân cảnh của Vương Sở Nhiên ngay trong ngày.

Filter của Vương Sở Nhiên trong trailer Khánh Dư Niên được chỉnh sửa.

Cư dân mạng đặt câu hỏi không biết đoàn làm phim đang ưu ái Vương Sở Nhiên hay chỉ là do kỹ tính. Họ cho rằng đây mới chỉ là trailer, Vương Sở Nhiên lại đóng vai phụ, xuất hiện cũng không quá 3 giây nên không cần thiết phải sửa lại. Bên cạnh đó, Khánh Dư Niên là phim nội dung đại nam chủ, quyền mưu nên nhan sắc nữ phụ cũng không phải điều quá quan trọng.

Sau khi chỉnh sửa, cư dân mạng cũng không thay đổi cách nhìn về nhan sắc Vương Sở Nhiên:

- Tổng thể mặt cô ấy không hợp cổ trang, rãnh cười khiến mặt bị già, không có nguyên khí.

- Rốt cuộc thì ai khen cô ấy đẹp?

- Đẹp thì đẹp, nhưng sao vẫn trẻ mà trông đứng tuổi vậy?

- Già quá! Có thật là Vương Sở Nhiên sinh năm 99 không?

- Lên phim mà giống với ảnh đã qua chỉnh sửa rồi thì sớm đã hot rồi!

Dù vậy, sự ưu ái của đoàn phim Khánh Dư Niên dành cho Vương Sở Nhiên cũng khiến netizen nhận định, “chống lưng” của nàng tiểu hoa chắc chắn không phải dạng vừa.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khanh-du-nien-lam-dieu-nay-vi-vuong-so-nhien-netizen-cam-than-202309022208589816.html