Jennie lập nên lịch sử trong giới idol nữ solo tại Kpop

Jennie lập nên lịch sử khiến fan vô cùng tự hào.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ Jennie đã đón nhận tin vui khi MV Solo của cô đạt thành tựu mới. Cụ thể, MV Solo của Jennie đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Jennie có MV Solo cán mốc tỷ view

Với việc MV Solo đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube, Jennie lập nên lịch sử là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop đạt được thành tích này. Trước đó, BLACKPINK đã có nhiều MV cán mốc tỷ view nhưng về mảng MV Solo thì tới thời điểm này chỉ mới có Jennie làm được.

MV Solo được ra mắt cách đây 5 năm và trở thành một trong những màn solo thành công nhất lịch sử âm nhạc Kpop. Ca khúc tại thời điểm ra mắt đã gây bão khắp làng nhạc, đưa tên tuổi Jennie ngày càng thăng hạng trên các BXH âm nhạc lẫn danh tiếng.

Cho tới hiện tại, đây vẫn được xem là màn debut thành công nhất từ các thành viên của BLACKPINK. Cộng thêm con số 1 tỷ view, khả năng cao sẽ khó ai có thể vượt qua được Jennie, nếu có chắc chắn sẽ cần thêm thời gian khá dài.

Jennie bị The Weeknd 'vỗ mặt'?

Jennie từng có màn lấn sân điện ảnh đáng quên trong bộ phim The Idol nhận về vô vàn chỉ trích vì những phân cảnh phản cảm. Tuy nhiên, màn kết hợp với The Weeknd trong ca khúc nhạc phim One Of The Girls lại thành công vang dội, tạo được tiếng vang và thành tích lớn trên các BXH âm nhạc.

Gần đây, One Of The Girls một lần nữa viral mạnh mẽ trên mạng xã hội dù đã ra mắt khá lâu. Nhiều fan của Jennie đã cho rằng nhờ sức hút và sự nổi tiếng của nữ ca sĩ đã khiến cho One Of The Girls một lần nữa sống dậy trên các BXH âm nhạc.

Thế nhưng mới đây, nam ca sĩ The Weeknd đã gây xôn xao khi công khai đăng tải bài viết chia sẻ về vấn đề này. Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ một bài viết nhận định rằng "The Weeknd đã mang Madonna, Ariana Grande, Jennie trở lại BXH Billboard" như một lời khẳng định công lao của mình.

Trước đó, The Weeknd đã chi khá nhiều tiền cho chiến dịch push các ca khúc của mình từ việc rớt khỏi các BXH cho đến viral trở lại như hiện tại. Thế nên nhiều tờ báo mới khẳng định rằng nhờ chiến dịch này của The Weeknd mà những ca khúc hợp tác cùng Madonna, Ariana hay Jennie mới có thể tái xuất trên các BXH âm nhạc lớn nhỏ.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/jennie-lap-nen-lich-su-trong-gioi-idol-nu-solo-tai-kpop-202402291607238774.html