Jennie (BLACKPINK) lộ biểu cảm đau đớn vì fan quá khích ở sân bay, netizen quốc tế bức xúc

Jennie (BLACKPINK) đã có mặt ở sân bay để chuẩn bị cho chuyến công tác tại Pháp.

Sáng 2/3, Jennie (BLACKPINK) đã có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc để chuẩn bị bay tới Pháp cho sự kiện Paris Fashion Week. Ngay khi xuất hiện, nàng “Chanel sống" đã lập tức được cánh phóng viên và rất nhiều người hâm mộ săn đón.

Dù được rất đông nhân viên của công ty ODDATELIER tháp tùng cũng như dàn vệ sĩ bảo vệ nhưng Jennie không giấu được những khoảnh khắc hoang mang, lo lắng vì bị bao vây quá chặt. Không chỉ thế, khi cố gắng nhận quà từ fan, Jennie còn lộ rõ biểu cảm đau đớn vì các fan quá khích làm cô bị đau.

Clip Jennie tại sân bay Hàn Quốc sáng 2/3

Jennie không giấu được biểu cảm hoang mang, lo lắng vì bị bao vây ở sân bay

Gương mặt cố gắng gượng cười vì sợ hãi khiến fan xót xa

Cô liên tục yêu cầu mọi người cẩn thận khi di chuyển

Tuy nhiên khi nhận quà của fan, Jennie vô tình làm bị thương và để rõ biểu cảm đau đớn

Trên mạng xã hội Twitter (X), cộng đồng fan quốc tế thể hiện rõ sự bức xúc. Một người để lại bài đăng: “Sân bay rất náo loạn nên mọi người cần tôn trọng không gian cá nhân và đảm bảo rằng cô ấy không cảm thấy thoải mái hay bị xô đẩy".

Bình luận khác đồng tình: “Chính xác, Jennie thường bị cho là khá lạnh lùng nhưng thực tế cô ấy đang phải đối mặt với sự khó chịu. Điều này càng trở nên trầm trọng hơn với vóc dáng nhỏ bé đó so với các thành viên khác" hay “Thật sự là như vậy, Tôi cảm thấy gần đây những sự việc tồi tệ ở sân bay xảy ra rất nhiều. Mặc dù lần này các vệ sĩ đã làm rất tốt".

Những bình luận của fan quốc tế bức xúc về tình trạng ở sân bay khi Jennie xuất hiện

Khoảnh khắc trước đó, Jennie xinh đẹp, rạng rỡ trước thềm bay tới Pháp

Cô nàng sẽ có sự xuất hiện đặc biệt tại Paris Fashion Week

An Nhi

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/jennie-blackpink-lo-bieu-cam-dau-don-vi-fan-qua-khich-o-san-bay-netizen-quoc-te-buc-xuc-20240302091845778.htm