Jamie Foxx lần đầu lên tiếng sau biến chứng y khoa phải nhập viện cấp cứu

Báo VOV
Gốc

Jamie Foxx đã chia sẻ thông tin cập nhật về quá trình phục hồi của anh ấy trong nhiều tháng, sau khi nhập viện vì một trường hợp khẩn cấp không được tiết lộ: 'Tôi đã đi đến địa ngục và quay trở lại'.

"Trước hết, tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã cầu nguyện và gửi tin nhắn cho tôi. Tôi đã trải qua một điều mà tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ trải qua. Tôi biết nhiều người đang chờ đợi hoặc muốn nghe thông tin cập nhật nhưng thành thật mà nói, tôi không muốn bạn nhìn thấy tôi trong hoàn cảnh đó. Tôi chỉ muốn các bạn nhìn thấy tôi trong trạng thái vui vẻ, kể một câu chuyện cười, đóng một bộ phim, chương trình truyền hình chứ không muốn các bạn nhìn thấy tôi với những chiếc ống, trong một trạng thái cạn kiệt và xem liệu tôi có thể vượt qua được không" - Ngôi sao người Mỹ thổ lộ.

Jamie Foxx lần đầu lên tiếng sau biến chứng y khoa phải nhập viện cấp cứu.

Jamie Foxx lần đầu lên tiếng sau biến chứng y khoa phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, trong một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân vào hồi tháng 4, Corinne Foxx – con gái của Jamie Foxx cho biết nam diễn viên đang được điều trị tại bệnh viện sau khi gặp một vấn đề sức khỏe, thông tin cụ thể về căn bệnh không được tiết lộ. Corinne sau đó cũng không có cập nhật bổ sung nào về việc nam diễn viên đã phải nhập viện như thế nào hoặc đang được điều trị ra sao. Cô chỉ cho biết bố mình hiện đang trong quá trình hồi phục: "Từ gia đình Foxx: Chúng tôi muốn chia sẻ rằng, bố của tôi - Jamie Foxx đã trải qua một biến chứng y khoa vào ngày hôm qua. May mắn thay, nhờ hành động kịp thời và sự chăm sóc chu đáo, ông ấy đã bắt đầu phục hồi sức khỏe. Chúng tôi biết rằng ông ấy luôn được yêu mến và rất cảm kích về những lời cầu nguyện của mọi người. Gia đình chúng tôi mong muốn được tôn trọng sự riêng tư trong khoảng thời gian này" - Con gái của Jamie Foxx viết.

Được biết trước khi phải đưa đi cấp cứu, Jamie đã quay bộ phim Netflix "Back in Action" với Cameron Diaz. Sau đó, Diaz tiếp tục quay những cảnh khác cùng với thế thân của Foxx trong thời gian nam diễn viên nhập viện.

Jamie Foxx sinh năm 1967, là diễn viên, ca sĩ người Mỹ. Anh nổi tiếng từ vai diễn Ray Charles trong bộ phim tiểu sử Ray năm 2004, mang về giải Oscar, BAFTA, Quả cầu vàng... Cùng năm, anh được đề cử Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong phim tội phạm Collateral. Những bộ phim ghi dấu ấn khác của Jamie Foxx bao gồm Miami Vice, Django Unchained, Amazing Spider-Man 2, Spider-Man: No Way Home, Baby Driver...

Kim Nhung/VOV.VN Theo: Hollywood Reporter

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/jamie-foxx-lan-dau-len-tieng-sau-bien-chung-y-khoa-phai-nhap-vien-cap-cuu-post1034401.vov