Huyndai Accent là xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng B

Với 924 xe được giao thành công trong tháng 5, số lượng xe Hyundai Accent bán ra đã tăng 9% so với tháng 4, giữ vị trí số 1 trong phân khúc.

Trong năm 2023, Hyundai Accent cũng là mẫu xe dẫn đầu phân khúc sedan cỡ B. Đặc biệt, Hyundai Accent vừa ra mắt phiên bản hoàn toàn mới vào ngày 30/5 vừa qua, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bởi nâng cấp từ kích cỡ, thiết kế, trang bị cho tới động cơ hộp số và mức giá cũng rất hợp lý.

Những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Accent là Toyota Vios và Honda City cũng có doanh số bám rất sát. So sánh về giá, Hyundai Accent thế hệ mới có giá từ 439 triệu đến 569 triệu đồng, nằm ở khoảng giữa phân khúc.

Toyota Vios có giá khởi điểm từ 458 triệu đồng cho bản MT, cao nhất là 545 triệu đồng.

Honda City không có bản số sàn, giá thấp nhất là 559 triệu cho bản G và cao nhất là 609 triệu cho bản RS. Chính vì vậy, Hyundai Accent dễ dàng duy trì vị trí số 1 phân khúc và được nhiều người lựa chọn làm xe chạy dịch vụ.

Hyundai Accent vừa ra mắt phiên bản hoàn toàn mới vào ngày 30/5.

Hyundai Accent vừa ra mắt phiên bản hoàn toàn mới vào ngày 30/5.

Sự xuất hiện của Accent thế hệ mới cùng việc sẵn sàng mở bán ngay khi ra mắt có thể giúp Accent duy trì vị thế thống trị ở phân khúc này trong nửa cuối năm.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/huyndai-accent-la-xe-ban-chay-nhat-phan-khuc-sedan-hang-b-243142.htm