Huyền Lizzie và Mạnh Trường để thua hai đàn em khi thế sóng trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Huyền Lizzie và Mạnh Trường nhận phản ứng trái chiều khi thế vai đàn em Hoàng Hà - Quốc Anh trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã chính thức khép lại câu chuyện thời thanh xuân của 4 bạn trẻ Dương - Lâm - Nguyệt - Tùng ở tập 15. Bắt đầu từ tập 16 (phát sóng từ tối ngày 11/12) sẽ là câu chuyện ở thời điểm 8 năm sau - giai đoạn trưởng thành của các nhân vật chính - với những câu chuyện, tình tiết mới. Nối tiếp vai diễn của các diễn viên Hoàng Hà, Quốc Anh, Hoàng Huyền, Trần Nghĩa sẽ là Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Quỳnh Kool, B Trần.

Ở phần cuối tập 15, một số phân cảnh của 8 năm sau đã được hé lộ, hứa hẹn tiếp tục hấp dẫn khán giả khi dõi theo bộ phim. Tuy nhiên, trái với những sự hứa hẹn của nhà sản xuất, nhiều khán giả cảm thấy việc thay đổi diễn viên từ tuổi trẻ đến giai đoạn sau khi trưởng thành là không hợp lý. Lý do là bởi cả Huyền Lizzie và Mạnh Trường đều không có tạo hình trẻ trung và mới mẻ như hai diễn viên trẻ khi đảm nhận cùng một nhân vật.

Theo đó, nhân vật Dương trong phần 2 của phim được đạo diễn giao cho Huyền Lizzie thủ vai. Sau những biến cố, vấp ngã, dại khờ của tuổi trẻ, Dương đã trưởng thành, chín chắn hơn và cũng bớt mơ mộng hơn. Bởi vậy, tạo hình của Huyền Lizzie cho nhân vật Dương cũng điềm đạm hơn vẻ hồn nhiên, vô tư mà Hoàng Hà đã thể hiện trong suốt 15 tập phim trước đó.

Điểm chung duy nhất của hai diễn viên là ở trang phục. Dương vẫn trung thành với những chiếc áo phông, áo sơ mi kết hợp cùng khăn choàng giả áo. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Huyền Lizzie vốn đã quá quen mặt với những vai diễn dạng này nên không còn tạo được sự mới mẻ hay hứng thú với người xem.

Trong khi đó, ông bố 3 con Mạnh Trường tiếp tục trở lại màn ảnh sau vai Quy trong Đừng Nói Khi Yêu. Đảm nhận vai Lâm của 8 năm sau, Mạnh Trường lần thứ 4 đóng chung phim với Huyền Lizzie và lần này hai diễn viên mới được là một cặp đôi đúng nghĩa. Nam diễn viên Quốc Anh từng nói vui rằng điểm giống nhau giữa anh và Mạnh Trường là vẻ đẹp trai nên cả hai được đạo diễn Bùi Tiến Huy lựa chọn đóng vai Lâm.

Quả thực, Quốc Anh và Mạnh Trường đều điển trai và có chiều cao tương xứng nhau. Vẻ soái ca của Mạnh Trường sau loạt vai diễn trên phim truyền hình là dấu ấn của nam diễn viên trong lòng khán giả. Dẫu vậy, việc đóng khung nhân vật đã vô tình trở thành một điểm yếu trong diễn xuất của nam thần điển trai này khi thế sóng đàn em Quốc Anh.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/huyen-lizzie-va-manh-truong-thua-dan-em-trong-chung-ta-cua-8-nam-sau-202312082128529085.html