Hướng dẫn cách tra cứu điểm chuẩn đại học 2023 chính xác trên https://kinhtemoitruong.vn

Dưới đây là điểm chuẩn đại học 2023 chính xác trên https://kinhtemoitruong.vn/ để quý phụ huynh và các thí sinh tham khảo. Thông tin sẽ được cập nhập liên tục.

Sáng nay một số trường đã bắt đầu công bố điểm chuẩn đầu vào một số ngành của đại học. Tiếp đó, sau 17h hôm nay 22/8, hàng loạt các trường sẽ công bố điểm chuẩn đại học 2023 cho hơn 660.000 thí sinh trên cả nước.

Để cập nhập nhanh nhất và chính sác, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo, tra cứu điểm chuẩn đại học 2023 trên nền tảng kinhtemoitruong.vn

Các thí sinh có thể tra cứu bằng cách click vào từng trường dưới đây. (https://kinhtemoitruong.vn sẽ cập nhật ngay khi các trường công bố điểm chuẩn)

* Ấn F5 hoặc vào https://kinhtemoitruong.vn để cập nhập thông tin

Theo quy định, trước 17h ngày 6/9, tất cả các thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống. Nếu thí sinh không xác nhận nhập học sẽ phải đợi xét tuyển bổ sung vào các đợt xét tuyển tiếp theo của các trường đại học.

Nguồn Kinh tế Môi trường: https://kinhtemoitruong.vn/huong-dan-cach-tra-cuu-diem-chuan-dai-hoc-2023-chinh-xac-tren-httpskinhtemoitruongvn-79925.html