Hot TikTok Hoàng Hôn: 'Tôi chưa thể trả lời được'

Hot TikTok Hoàng Hôn lên tiếng trước những ồn ào liên quan đến chuyện riêng tư của mình gây chú ý mạng xã hội hiện nay.

Mới đây, mạng xã hội truyền nhau clip nhạy cảm được cho là của Hot TikTok Hoàng Hôn, đang sở hữu 1,8 triệu follower trên Tiktok. Quen mặt với giới trẻ trên nền tảng xã hội, nên thông tin của Hoàng Hôn cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, Hoàng Hôn đã lựa chọn khóa tài khoản Facebook cá nhân, nhưng vẫn giữ nguyên trạng thái công khai đối với tài khoản Tik Tok.

Trả lời câu hỏi của báo chí, Hot TikTok Hoàng Hôn cũng né tránh cho biết "Thông cảm, hiện tại tôi chưa thể trả lời được".

Hoàng Hôn tên thật là Nguyễn Nhật Hoàng (SN 2001). Anh chàng hiện là sinh viên một trường đại học có tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh việc học tập, Nhật Hoàng hiện là một hot TikToker nổi đình đám mạng xã hội. Anh sở hữu kênh TikTok có đến 1,8 triệu follower, hai tài khoản Facebook hơn 300 nghìn follower và hơn 100 nghìn người theo dõi.

Trong một tâm sự trước đó cùng báo chí, 10X cho hay anh bắt đầu bén duyên, làm các clip trên Tiktok từ năm 2019.

Nói về nickname Hoàng Hôn của bản thân, chàng sinh viên trẻ cho hay: "Có một lần mình làm video vui với nội dung vô tình ngã nên hôn lên má của thằng bạn thân mình.

Tiktoker Nam Per xem được video đó rồi trêu mình là 'Hoàng Hôn', mình thấy cái tên này khá thú vị nên đã quyết định lấy nó làm nickname của mình".

Tài khoản cả Tiktoker thường xuyên chia sẻ clip có nội dung hài hước với các tình huống giả định như: Mỗi khi tôi học online kiểu, Câu chuyện đi ứng tuyển, Hội bạn thân sóng gió, Đi ăn đám cưới NYC,…

=> Bắt gặp Hiền Hồ đi G63, mua túi nửa tỷ?

Minh Minh

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/hot-tiktok-hoang-hon-toi-chua-the-tra-loi-duoc-d183312.html