Hot girl Mẫn Tiên đón con đầu lòng, netizen tấp nập chúc mừng

Nhiều người chúc mừng cặp đôi hot girl Mẫn Tiên và Key khi chính thức chào đón thêm thành viên mới.

Trên story Facebook, hot girl Mẫn Tiên thông báo tin vui đón con đầu lòng: "Em mèo lắm lông tới rồi đây, đúng chuẩn Key (chồng của Mẫn Tiên) nhỏ", cô viết.

Trên story Facebook, hot girl Mẫn Tiên thông báo tin vui đón con đầu lòng: "Em mèo lắm lông tới rồi đây, đúng chuẩn Key (chồng của Mẫn Tiên) nhỏ", cô viết.

Dù rất vui khi chào đón con trai đến với thế giới này nhưng hot girl Mẫn Tiên vẫn giấu mặt bé.

Rất nhiều người thân, bạn bè đã gửi lời chúc mừng Mẫn Tiên đã "vượt cạn" thành công.

Trong suốt thời gian mang thai, hot girl đời đầu Mẫn Tiên thường xuyên chia sẻ hình ảnh và cập nhật tình hình thai nghén với mọi người.

Vợ chồng cô cũng thoải mái tiết lộ em bé là con trai, có tên ở nhà là Noah.

Được biết con đầu lòng của Key và Mẫn Tiên nặng gần 3 kg khi chào đời. Do sinh mổ nên Mẫn Tiên đang tiếp tục theo dõi sức khỏe và tập đi lại.

Key và Mẫn Tiên công khai chuyện tình cảm vào tháng 2/2022. Hai người tổ chức lễ ăn hỏi vào sáng 1/10/2022 nhưng quyết định hoãn đám cưới để chuẩn bị chào đón con đầu lòng và tập trung phát triển công việc, xây dựng tổ ấm riêng.

Mẫn Tiên là thành viên của “bộ ba sát thủ” - nhóm hot girl nổi tiếng một thời.

Dù không hoạt động quá nhiều ở làng giải trí nhưng cô rất được lòng cư dân mạng, hiện đang có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Từ khi chia sẻ chuyện tình cảm với cư dân mạng, cả hai cũng rất chăm chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hot-girl-man-tien-don-con-dau-long-netizen-tap-nap-chuc-mung-1814137.html