Hot girl Bắc Giang lần đầu lộ diện sau nghi vấn mang thai 'cậu Rồng'

Sau nghi vấn mang thai 'cậu Rồng', mới đây, Mai Hà Trang mới lần đầu lộ diện, khoe visual của 'mẹ bỉm'. Hot girl Bắc Giang hội ngộ cùng nhóm bạn thân gồm Hòa Minzy, Bảo Hân và Uyên Kem.

Gần đây, Hà Đức Chinh thu hút sự chú ý khi có màn ăn mừng đặc biệt sau khi ghi bàn. Theo đó, nam cầu thủ sinh năm 1997 lấy bóng đặt vào trong áo, ngầm mô tả hình ảnh bụng bầu, kèm theo đó là tạo ký hiệu chữ T - tên của bà xã Mai Hà Trang.

Gần đây, Hà Đức Chinh thu hút sự chú ý khi có màn ăn mừng đặc biệt sau khi ghi bàn. Theo đó, nam cầu thủ sinh năm 1997 lấy bóng đặt vào trong áo, ngầm mô tả hình ảnh bụng bầu, kèm theo đó là tạo ký hiệu chữ T - tên của bà xã Mai Hà Trang.

Từ sau bài đăng đó cho tới mới đây, Mai Hà Trang mới lần đầu lộ diện, khoe visual của “mẹ bỉm”. Người đẹp hội ngộ cùng nhóm bạn thân gồm ca sĩ Hòa Minzy, diễn viên Bảo Hân và Uyên Kem - bà xã cầu thủ Thành Chung.

Mặc dù chỉ diện trang phục giản dị nhưng vợ hot girl của Hà Đức Chinh vẫn nhận nhiều lời khen bởi sắc vóc cuốn hút.

Nhìn thoáng qua, netizen chỉ thấy vòng bụng lùm lùm của Mai Hà Trang, còn lại từ gương mặt đến vóc dáng đều không bị thay đổi quá nhiều.

Bên cạnh đó, dân tình còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với vẻ đẹp tự nhiên, không cần trang điểm quá nhiều của Mai Hà Trang.

Trước đó, tại đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vào cuối năm 2023, Mai Hà Trang liên tục lấy tay che bụng, outfit ăn cưới cũng cách điệu để che đi vòng 2, cùng với đó là đi giày bệt thay vì cao gót như cô nàng vẫn hay diện khiến nhiều người nghi vấn bà xã Hà Đức Chinh có tin vui.

Cũng từ khi mang thai, trang cá nhân của Mai Hà Trang hiếm khi khoe hình cả body hay outfit thường ngày. Song, cô nàng nhận nhiều lời khen bởi visual ngày càng thăng hạng, mặn mà và “dịu keo” hơn.

Trong số các cặp đôi cầu thủ, Đức Chinh và Mai Hà Trang được nhiều người yêu thích vì có cuộc sống kín tiếng, không dính bất kỳ scandal nào.

Cặp đôi kết hôn từ năm 2022, dù về chung nhà đã lâu nhưng cả hai vẫn giữ thói quen không chia sẻ quá nhiều cuộc sống riêng tư trên MXH.

Đức Chinh và Mai Hà Trang chỉ đăng tải hình ảnh với “nửa kia” trong những dịp đặc biệt nhưng vẫn luôn có cách thể hiện sự yêu thương, hỗ trợ người bạn đời của mình.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hot-girl-bac-giang-lan-dau-lo-dien-sau-nghi-van-mang-thai-cau-rong-1962050.html