Horoscope 22/4 - 28/4: Song Ngư cần duy trì sự tập trung, Nhân Mã nhớ tính toán kỹ

Dự báo tuần mới sẽ giúp 12 chòm sao đến gần hơn với những ước mơ và nguyện vọng. Từng sự khởi đầu nhỏ sẽ làm nên bước chuyển mình vượt trội.

Nhân Mã

Trong tuần, chòm sao này có thể tham gia lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu với những người thân thiết, tuy nhiên hãy tính toán thật kỹ nhé! Nhân Mã sẽ phải có những kế hoạch dự phòng để kịp thời đối phó. Đối với những vấn đề chưa nghĩ tới thì nhất định phải tính toán trước để tránh rơi vào tình thế bị động.

Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội bắt đầu thử sức với công việc hoặc nhiệm vụ mới. Sẽ có những khó khăn và thách thức đang chờ bạn phía trước nên việc bạn cần làm là chuẩn bị tinh thần và tích lũy năng lượng để thể hiện bản thân tốt nhất. Tình hình tài chính tương đối ổn định. Nguồn thu nhập đều đều với bạn nhưng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà không được dư dả nhiều nên vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Ma Kết

Tuần mới, Ma Kết sẽ có hứng thú hơn trong công việc và trau dồi kinh nghiệm thực tế. Tinh thần thoải mái, vui vẻ giúp bạn làm việc hăng hái và hiệu quả hơn. Đây là này là giai đoạn nền móng khi chòm sao này đang rất hào hứng ấp ủ kế hoạch lâu dài cho sự nghiệp. Bạn có thể bắt đầu từ bây giờ từ những bước nhỏ, quan trọng là duy trì sự kiên trì.

Chuyện tình cảm của người độc thân có những dấu hiệu khởi sắc khi bạn có cơ hội làm quen với đối tượng khá là tâm đầu ý hợp. Nếu bạn thực sự nghiêm túc và chân thành trong mối quan hệ này và biết nắm chắc thời cơ thì mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp.

Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình có quá nhiều việc phải làm, làm thế nào để nâng cao hiệu quả làm việc của mình là điều bạn khá trăn trở ở thời điểm này. Nếu những chàng trai, cô gái có thể duy trì sự tập trung và động lực của mình, công việc của bạn sẽ hoàn thành trong ngày và thành quả của nó có thể khiến bạn rất tự hào đấy.

Tuần này rất có thể bạn sẽ phải suy tính thật kĩ để đưa ra một vài quyết định liên quan đến tài chính. Trước khi lựa chọn điều gì bạn nên xem xét đến tình hình thực tế và khả năng của bản thân để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

Song Ngư

Trong tuần này, Song Ngư cần duy trì sự tập trung của mình để sớm hoàn thiện các kế hoạch công việc bởi tuần này có thể sẽ có một số cám dỗ hoặc điều bất ngờ khiến trái tim bạn xao động, rất dễ bỏ quên nhiệm vụ chính của mình. Công việc tuy bận rộn nhưng nhờ sự ứng biến tốt trong những tình huống bất ngờ nên "Cá nhỏ" được mọi người đánh giá cao và có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Phương diện tình cảm của Song Ngư độc thân sẽ có bước chuyển tích cực trong tuần này. Các cặp đôi dành thời gian này để ngồi lại bàn tính chuyện tương lai. Về tài chính, bạn cảm thấy chưa được hài lòng với ngân sách hiện tại của mình và muốn tìm kiếm công việc mới để tăng thêm thu nhập cho mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Linh Chi - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/horoscope-224-284-song-ngu-can-duy-tri-su-tap-trung-nhan-ma-nho-tinh-toan-ky-post1630821.tpo