Honda vinh danh các HEAD xuất sắc trong đào tạo lái xe an toàn quý II

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Honda Việt Nam đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam hoạt động tích cực nhất quý II nhằm ghi nhận những đóng góp trong đào tạo lái xe an toàn.

  Là một trong những nhà sản xuất ôtô, xe máy hàng đầu cả nước, Honda Việt Nam (HVN) không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với đa dạng tính năng an toàn, tiên tiến hàng đầu, mà còn mang đến kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho cộng đồng. Đây được xem như một sản phẩm trọn gói, mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

  HVN cùng các HEAD thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn về LXAT.

  HVN cùng các HEAD thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn về LXAT.

  Với triết lý “An toàn cho mọi người” và nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả”, HVN cùng gần 800 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ, đồng bộ các chương trình tuyên truyền và hoạt động hướng dẫn LXAT.

  Bên cạnh duy trì hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA), hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm tình huống trên máy tập lái xe (RT)… cho khách hàng, các HEAD còn tích cực phối hợp cơ quan địa phương để triển khai nhiều chương trình đào tạo an toàn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học, hướng tới học sinh các cấp, Đoàn viên, thanh niên và người dân.

  Học viên được thực hành trên sân và máy RT.

  Học viên được thực hành trên sân và máy RT.

  Trong quý II, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD không chỉ tăng mạnh về số lượng chương trình và học viên, mà còn được triển khai với hình thức tổ chức linh hoạt, cả trực tiếp lẫn trực tuyến.

  Theo đó, đã có gần 1.700 chương trình được tổ chức cho hơn 182.000 học viên trên cả nước. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền: 554 chương trình (tương đương 33%) ở các HEAD khu vực miền Bắc; 335 chương trình (tương đương 20%) ở các HEAD khu vực miền Trung; 796 chương trình (tương đương 47%) ở các HEAD khu vực miền Nam.

  Tại miền Bắc, HEAD Việt Long #1 (Bắc Ninh) là đơn vị có hoạt động LXAT tích cực nhất quý với 12 chương trình đào tạo. Tại miền Trung, HEAD Quốc Tiến #2 (Quảng Nam) với 12chương trình là đơn vị được vinh danh. Tại miền Nam, đơn vị xuất sắc nhất quý là HEAD Trung Tâm #3 (Đồng Tháp) với 16 chương trình được triển khai.

   HEAD Việt Long #1, HEAD Quốc Tiến #2 và HEAD Trung Tâm #3 là 3 đơn vị được HVN vinh danh trong quý II.

  HEAD Việt Long #1, HEAD Quốc Tiến #2 và HEAD Trung Tâm #3 là 3 đơn vị được HVN vinh danh trong quý II.

  Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn, mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông cho người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động nhằm chung tay hiện thực hóa mục tiêu Chiến lược Quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2045 của Chính phủ: Không còn thương vong do tai nạn giao thông.

  Giang Tuyết Mai

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/honda-vinh-danh-cac-head-xuat-sac-trong-dao-tao-lai-xe-an-toan-quy-ii-post1341364.html