Hơn 400 cầu thủ nhí tham gia Cúp Viettel 2022

Ngày 9-7, tại Hà Nội, Trung tâm Thể thao Viettel tổ chức Giải bóng đá cộng đồng Cúp Viettel 2022.

Giải đấu có sự góp mặt của hơn 400 cầu thủ nhí chủ yếu ở các lứa tuổi U10 và U11, đến từ 20 trung tâm bóng đá cộng đồng trên toàn quốc. Các cầu thủ chia làm 32 đội bóng thi đấu vòng bảng và vòng xếp hạng.

 Giải bóng đá cộng đồng Cúp Viettel 2022 quy tụ hơn 400 cầu thủ nhí tham dự.

Giải bóng đá cộng đồng Cúp Viettel 2022 quy tụ hơn 400 cầu thủ nhí tham dự.

Đây là sân chơi của các bạn nhỏ đam mê trái bóng tròn cũng là cơ hội để Trung tâm Thể thao Viettel tìm kiếm và tuyển lựa những ứng viên xuất sắc bổ sung cho các đội trẻ của mình trong đó đặc biệt là lứa tuổi U10, U11. Nhiều bạn nhỏ đã thể hiện quyết tâm trong từng màn so tài để trở nên thật nổi bật trên sân và lọt vào mắt các tuyển trạch viên của Viettel FC.

Các câu lạc bộ, trung tâm bóng đá cộng đồng đến tham dự giải lần này cũng đều có những sự chuẩn bị chu đáo. Nhiều trung tâm, câu lạc bộ đã quen thuộc với lứa tuổi học sinh: VietGoal, CFF Center, Công viên bóng đá SDC, Hạ Long Kids, Trung tâm Bóng đá Việt Soccer, Blue Sky, câu lạc bộ New Sky…

Với các bạn nhỏ U10, U11 thì đây không chỉ là cuộc tranh tài mà còn là cơ hội để gặp gỡ nhiều bạn đồng trang lứa đam mê trái bóng tròn. Ông Nguyễn Hải Biên, Phó giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel chia sẻ: “Với hơn 400 cầu thủ nhí tham dự giải lần này chúng tôi không đặt ra mục tiêu phải tìm kiếm bao nhiêu ứng viên cho trung tâm. Mục tiêu của giải là dành tặng các bạn nhỏ một sân chơi mùa hè và tìm ra một số vận động viên để vào vòng tuyển lựa tiếp theo”.

Các cầu thủ Viettel FC trao thưởng cho đội vô địch.

Kết quả chung cuộc, TBS Kid giành huy chương vàng cả hạng mục U11 và U10. Danh hiệu "Chiếc giầy vàng" cũng thuộc về cầu thủ của TBS Kid và Blue Sky.

Tin, ảnh: PHẠM THU HÀ

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/hon-400-cau-thu-nhi-tham-gia-cup-viettel-2022-699451