Hoàng Yến Chibi, từ hình tượng trong trẻo đến năng động

Nổi tiếng trong giới trẻ với ngoại hình đáng yêu và chất giọng dễ thương, Hoàng Yến Chibi là một trong những cái tên thu hút sự chú ý. Gần đây nhất, nữ ca sĩ ra mắt EP đầu tay trong sự nghiệp mang tên 'Duyệt', đánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

Sau 14 năm hoạt động nghệ thuật và 10 năm lập nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Yến Chibi đã bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Từ một cô gái ngây ngô, trong trẻo đến hình tượng trường thành, quyến rũ, năng động. Quý vị cùng chúng tôi gặp gỡ nữ ca sĩ trong ít phút sắp tới của để tìm hiểu thêm EP đầu tay trong sự nghiệp vừa ra mắt và hành trình “lột xác” của nữ ca sĩ.

Hoàng Yến Chibi ra mắt E.P "Duyệt" sau 14 năm làm nghề, đánh dấu sự trưởng thành.

Hoàng Yến Chibi ra mắt E.P "Duyệt" sau 14 năm làm nghề, đánh dấu sự trưởng thành.

EP “Duyệt” là dự án âm nhạc dài hơi, đầu tư nhiều nhất sau 14 năm hoạt động của Hoàng Yến Chibi, gồm 4 ca khúc: Duyệt, Sốc nhiệt, Đào đâu ra người như anh và Ừ em xin lỗi. Trong đó, riêng ca khúc chủ đề cùng tên với EP - Duyệt lần đầu được giới thiệu lầu đầu tại showcase diễn ra vào ngày 17/5 năm nay. Thay đổi phong cách từ trong sáng, ngây ngô đến trưởng thành, năng động, quyến rũ, nữ ca sĩ Hà Thành tự tin đem lại làn gió mới cho người hâm mộ.

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi cho biết: ''Yến nghĩ chắc cũng tới lúc mình bước ra khỏi sự ngây ngô của Hoàng Yến Chibi 10 năm về trước. Mình đã có tuổi trẻ tuyệt vời, trải nghiệm trong cuộc đời, biến cố xảy ra, hay những điều hạnh phúc để mình thay đổi quan điểm cuộc sống của mình. Nên giờ Yến muốn hát thể loại nhạc vui hơn, để khán giả tận hưởng âm nhạc của mình''.

Tuy nhiên, chất giọng trong, mỏng của Hoàng Yến Chibi cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số nhận xét cho rằng đây là yếu điểm của nữ ca sĩ nên sự nghiệp âm nhạc của cô chưa có nhiều thành tích đáng kể.

Hoàng Yến Chibi phát hành EP đầu tay "Duyệt".

Hoàng Yến Chibi phát hành EP đầu tay "Duyệt".

“Ngày trước Yến còn thấy buồn nhưng giờ thì không, Yến coi giọng hát là signature và là âm thanh đẹp nhất của mình nên mình phải cố gắng trau dồi để phát huy giọng hát này”. - Hoàng Yến Chibi chia sẻ thêm.

Ngoài ca hát, Hoàng Yến Chibi còn đóng phim và đạt nhiều giải thưởng điện ảnh như: Ngôi sao xanh, Cánh diều vàng, Liên hoan phim Việt Nam. Mỗi lĩnh vực đã mang đến cho Hoàng Yến Chibi những trải nghiệm khác nhau.

Dù hoạt động ở mảng âm nhạc hay điện ảnh, Hoàng Yến Chibi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong mỗi lần tham gia, xuất hiện. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, ở thời điểm hiện tại, Hoàng Yến Chibi vẫn không ngừng thay đổi, làm mới bản thân để mang tới những sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/hoang-yen-chibi-tu-hinh-tuong-trong-treo-den-nang-dong-239864.htm