Hoàng Đức sắp sang Hàn Quốc chơi bóng?

Hoàng Đức được đồn đoán có thể chia tay CLB Viettel để đầu quân cho Pohang Steelers của Hàn Quốc.

Hoàng Đức được đồn đoán có thể chia tay Viettel sang Hàn Quốc thi đấu.

Hoàng Đức được đồn đoán có thể chia tay Viettel sang Hàn Quốc thi đấu.

Theo một số nguồn tin, tiền vệ Hoàng Đức có thể sẽ chia tay CLB Viettel để chuyển sang đầu quân cho Pohang Steelers, đang thi đấu ở giải K-League của Hàn Quốc.

Ở trận thua 2-4 của CLB Hà Nội trước Pohang Steelers thuộc vòng bảng AFC Champions League vừa qua, Hoàng Đức cũng có mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy cùng 2 HLV Philippe Troussier và Park Hang Seo để theo dõi trận đấu.

Sự xuất hiện của Hoàng Đức tại sân Hàng Đẫy làm dấy lên tin đồn về việc tiền vệ này có thể chia tay CLB Viettel để chuyển sang đầu quân cho Pohang Steelers.

Thậm chí có đồn đoán cho rằng, HLV Park Hang Seo là người kết nối cho cầu thủ 25 tuổi sang Hàn Quốc chơi bóng.

Thời gian qua, Hoàng Đức không ít lần đánh tiếng muốn được xuất ngoại để chinh phục những thử thách mới khi đang bước vào độ chín của sự nghiệp.

Pohang Steelers FC từng 3 lần vô địch giải K-League của Hàn Quốc. Đội bóng này cũng vừa lọt vào trận chung kết AFC Champions League cách đây 2 năm.

Pohang Steelers là đội bóng mạnh của Hàn Quốc. Hiện tại, đội bóng này đang xếp thứ 2 tại K-League 2023 với 56 điểm/30 trận, đứng sau đội đầu bảng Ulsan Hyundai với 6 điểm ít hơn.

Giá trị đội hình của Pohang Steelers là 10,35 triệu Euro. Cầu thủ đắt giá nhất của đội bóng Hàn Quốc hiện tại là Young-jun Goh với 700.000 Euro. Cầu thủ sinh năm 2001 còn trẻ, nhưng là trụ cột của Pohang Steelers.

Ở trận mở màn vòng bảng AFC Champions League vừa qua, Pohang Steelers FC dễ dàng đánh bại Hà Nội FC với tỷ số 4-2 ngay tại sân Mỹ Đình.

Đại Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hoang-duc-sap-sang-han-quoc-choi-bong-post655233.html