Hòa Minzy giấu món đồ gì trong nhà mà khiến Đức Phúc 'chết lặng' khi nhìn thấy?

Khi nghe Đức Phúc thú nhận 'chết lặng, ngất lịm' khi nhìn thấy một vật thể lạ trong nhà Hòa Minzy, ai cũng tò mò đó là thứ gì. Và quả thực món đồ này đều khiến tất cả mọi người sững sờ không nói nên lời.

Đức Phúc, Hòa Minzy cùng Erik là bộ ba vô cùng thân thiết trong showbiz với biệt danh “gia đình hoa dâm bụt”. Cũng vì thân nhau như người nhà nên cả ba thường xuyên đến nhà nhau chơi, còn không ngại dọn nhà, xếp đồ giúp nhau khi cần thiết.

Mới đây, Đức Phúc đến nhà Hòa Minzy xếp đồ hộ người chị và tiết lộ rằng anh như chết lặng, ngất lịm đi khi nhìn thấy một vật thể lạ. Đến đêm, Đức Phúc vẫn vắt tay lên trán trằn trọc không biết Hòa Minzy sử dụng món đồ này như thế nào và vẫn chưa hết sốc.

Tâm sự của Đức Phúc khiến khán giả vô cùng tò mò không biết Hòa Minzy cất giữ thứ gì khiến cậu em thân thiết bàng hoàng đến như thế. Hóa ra đó là một đôi giày cao tới mức không tưởng, cả đế trước và gót sau đều cao đến choáng váng. Đến mức Hòa Minzy phải thanh minh rằng đây không phải giày mà là “cúp cho người lùn”.

Trước cú sốc của Đức Phúc, Erik còn hé lộ thêm rằng Hòa Minzy có tới ba đôi giày cao như cà kheo thế này, khiến nhiều netizen cho rằng Hòa Minzy hẳn đang giữ kỷ lục cô gái sở hữu những đôi giày cao nhất Việt Nam. Những tưởng giày mà các thí sinh Hoa hậu dùng khi trình diễn đã cao lênh khênh rồi, nhưng vẫn chưa là gì so với giày của Hòa Minzy.

Còn nhớ cách đây hơn một năm, Á hậu Hoàng Thùy từng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi tặng cho Hòa Minzy một đôi giày siêu cao khổng lồ, đúng như ao ước của Hòa Minzy nên cô “vui cả ngày trời”. Còn Hoàng Thùy kể rằng cô tốn rất nhiều thời gian mới tìm được đôi giày cà kheo mà lại đúng size của Hòa Minzy, nên bị qua mất sinh nhật Hòa Minzy mới tặng được quà.

Trước đó, khi Hoàng Thùy khoe sẽ tặng đàn em một đôi giày như trong truyền thuyết, netizen cứ tưởng nàng hậu nói đùa. Và khi nhìn ảnh Hòa Minzy bỗng dưng cao vọt khi xỏ chân vào đôi giày trong suốt cao như cà kheo này, nhiều người nói vui rằng cứ tưởng nữ ca sĩ đang nhảy cao để tạo dáng.

Hòa Minzy có vóc dáng mi nhon trong showbiz khi chỉ cao 1m55 nên cô thường phải leo lên những đôi giày cao không tưởng khi đi biểu diễn. Nhưng nữ ca sĩ cũng rất lầy lội khi thường xuyên chụp ảnh cùng các Hoa hậu, người mẫu để nhấn mạnh vào chuyện chênh lệch vóc dáng.

Linh Nhi - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-minzy-giau-mon-do-gi-trong-nha-ma-khien-duc-phuc-chet-lang-khi-nhin-thay-post1557889.tpo