Hoa hậu Ý Nhi muốn định cư ở Úc?

Dự định tương lai của Ý Nhi thu hút sự chú ý.

Sáng 18/06, Hoa hậu Ý Nhi cùng đội ngũ Miss World Vietnam đã có mặt tại sân bay để đón tiếp đương kim chủ tịch Miss World - Julia Evelyn Morley. Trước thềm máy bay hạ cánh, Ý Nhi đã có cuộc phỏng vấn nhanh cùng khán giả hiện trường.

Trước ống kính, Hoa hậu Ý Nhi tự tin thể hiện vốn tiếng Anh sau hơn nửa năm học tập và trau dồi tại Úc. Đáng chú ý, nàng hậu cũng tiết lộ kế hoạch và dự định tương lai của bản thân.

Hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi tại sân bay đón chủ tịch Miss World đến thăm Việt Nam.

Hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi tại sân bay đón chủ tịch Miss World đến thăm Việt Nam.

“Vốn không hề tự nhiên được như vậy. Tôi luyện tập tiếng Anh mỗi ngày với bạn học, bạn bè và đặc biệt là trợ giảng tại trường của tôi. Thật vui khi nghe được lời nhận xét “bạn đã trở thành người Úc thực thụ”. Bởi lẽ, tôi đang sống và học tập tại Úc. Việc cải thiện cách phát âm và ngữ điệu địa phương tương tự người bản xứ là điều tôi luôn mong muốn thực hiện. Việc chuẩn hóa sẽ giúp tôi có nhiều cơ hội giao tiếp, phù hợp với môi trường và mọi người xung quanh”. Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ

Việc thay đổi và thích nghi của người đẹp xứ Nẫu nhận về hai luồng ý kiến. Một bên khán giả đánh giá cao kỹ năng sống và chịu khó học hỏi của Ý Nhi ở môi trường mới. Chất giọng địa phương của cô đã được biến chuyển nhằm phù hợp với cuộc sống sở tại. Song song, nhiều người hâm mộ cũng đặt dấu chấm hỏi về chuyện nàng hậu sẽ sang Úc định cư sau khi kết thúc cuộc thi Miss World 2025.

Bỏ qua vấn đề chưa ngã ngũ, có thể thấy, Hoa hậu Ý Nhi đã có sự thay đổi tích cực sau thời gian du học. Không chỉ nhận lời khen về cách đối đáp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ mà cả lối giao tiếp tiếng Anh cũng vô cùng trơn tru. Qua màn phỏng vấn ngoại ngữ, nhiều ý kiến cho rằng cách nhấn trọng âm và ngữ điệu khi trình bày của cô có nét tương đồng người bản xứ. Đây cũng được xem là một lợi thế cho đại diện nước nhà khi tham gia thi đấu tại Miss World 2025.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đang theo học chương trình liên kết 2+2 ngành Quản trị Kinh doanh giữa Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Sydney. Hoàn thành chương trình học trong nước, Ý Nhi sang Úc học tiếp học phần 2 năm theo diện học bổng 20%.

Được biết, chương trình của nàng hậu bắt đầu vào đầu tháng 12/2023 và dự định kết thúc vào khoảng cuối năm 2025”.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-y-nhi-muon-dinh-cu-o-uc-202406181004054357.html