Hoa hậu Thế giới người Việt bị bắt vì bán dâm và phản ứng của Diễm Hương

Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương nổi đóa khi cư dân mạng đoán già đoán non hoa hậu vừa bị bắt vì bán dâm là mình.

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương

Tối ngày 15-9, hoa hậu Diễm Hương bức xúc khi vô tình bị kéo vào tin đồn Hoa hậu "đi khách" đang gây xôn xao cõi mạng. Cô chia sẻ: "Thông báo cho rõ "Hoa hậu Thế giới Người Việt" bản quyền chính thức thuộc về V.G. Được tổ chức vào năm 2007 và 2010: chị Ngô Phương Lan và tôi Lưu Thị Diễm Hương". Bên cạnh đó, Diễm Hương thẳng thắn cho biết kể từ khi bản thân đăng quang cho đến nay cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt vẫn chưa tổ chức lại. Vì vậy cô vẫn là đương kim Hoa hậu.

Ngoài ra, hoa hậu Diễm Hương cũng khẳng định bản thân sinh năm 1990, năm nay tròn 33 tuổi chứ không phải 36 tuổi như thông tin về cô hoa hậu bị bắt. "Vậy nên nếu không sớm liên hệ xin lỗi, tôi sẽ làm rõ vấn đề này!"- cô nói.

Việc hoa hậu Diễm Hương bỗng dưng bị "gọi tên" trong thông tin Hoa hậu Thế giới Người Việt bán dâm vừa bị bắt gây xôn xao dư luận, chỉ là đồn đoán vô căn cứ. Không khó để nhận ra, khi người bị bắt có cái tên TTH trong khi Diễm Hương là Lưu Thị Diễm Hương. Diễm Hương cho biết, cô bị ảnh hưởng tinh thần khi nhận tin tức này trong lúc đang miệt mài với công việc.

"Tối 14-9, tôi tham gia chấm thi cuộc thi Hoa khôi tài sắc Việt Nam. Nếu đó là tôi, tôi đã bị bắt từ hôm qua rồi. Trong khi tôi vẫn livestream trò chuyện với mọi người bình thường" - cô nói.

Diễm Hương tập trung cho công việc phun xăm thẩm mỹ và chăm con

Diễm Hương khẳng định vương miện được mọi người dùng để minh họa cho cô hoa hậu bán dâm, hiện đang được cất kỹ trong tủ.

"Tôi khẳng định luôn, ở Việt Nam chỉ có hai Hoa hậu Thế giới người Việt đó là tôi và chị Ngô Phương Lan. Hiện tại, tôi vẫn là đương kim hoa hậu. Các cuộc thi có cùng tên đều là ăn theo và không được công nhận" - Diễm Hương nói.

Sau hơn một thập kỷ đăng quang, Diễm Hương hiện nay cũng rút về ở ẩn. Cô không tham gia nghệ thuật nữa mà tập trung cho công việc làm thợ phun xăm, bán hàng online và chăm sóc con trai.

Cô từng chia sẻ: "Bán hàng online là công việc tôi theo đuổi, mong muốn được trở thành người bán hàng nổi tiếng. Tôi mơ ước bán hàng online, qua đó mới thể hiện đầu óc nhạy kinh doanh, kiếm tiền một cách chân chính".

Thùy Trang

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/hoa-hau-the-gioi-nguoi-viet-bi-bat-vi-ban-dam-va-phan-ung-cua-diem-huong-20230916081102126.htm