Hoa hậu Khánh Ngân diện vest, khoe vẻ đẹp cá tính

Báo VTC News
Gốc

Miss Globe 2017 Khánh Ngân gây bất ngờ khi diện set đồ vest được NTK Phi Phạm thiết kế riêng cho cô dự sự kiện công bố top 30 của cuộc thi 'Mister Việt Nam'.

Bộ vest với họa tiết màu vàng - đen ấn tượng được Khánh Ngân kết hợp với sơ mi trắng, cà vạt màu vàng... giúp cô trở nên nổi bật, đầy thu hút.

Khánh Ngân là một trong những huấn luyện viên của Mister Việt Nam 2019. Chính vì vậy, khi tham dự sự kiện công bố top 30 của cuộc thi, cô cố tình biến chọn bộ trang phục là vest để xuất hiện với những thí sinh.

 Vẻ đẹp cá tính của Khánh Ngân.

Vẻ đẹp cá tính của Khánh Ngân.

Khánh Ngân cho biết, cô tự hào khi mình ở trong đội ngũ huấn luyện viên của Mister Việt Nam, được đem những kiến thức, kỹ năng giúp cô tỏa sáng trên các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế để chia sẻ, huấn luyện cho các thí sinh của cuộc thi.

"Mặc dù là mùa thi đầu tiên sau sự trở lại sau 10 năm, nhưng chất lượng thí sinh của Mister Việt Nam năm nay rất tốt. Ê-kíp huấn luyện chúng tôi liên tục đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác khi các thí sinh đều thể hiện sự vượt trội về ngoại hình, rất năng động, trí tuệ.

Tôi tin những bạn sẽ chiến thắng trong cuộc thi này sẽ có cơ hội lớn ở các cuộc thi quốc tế đang chờ đón phía trước"- Khánh Ngân nói.

Khánh Ngân cùng các thí sinh của "Mister Việt Nam".

Hiện tại, Khánh Ngân đang cùng BTC của Mister Việt Nam 2019 tích cực chuẩn bị cho vòng chung kết sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9 tới tại Thành phố Vũng Tàu.

Mộc Lan

Nguồn VTC: https://vtc.vn/hoa-hau-khanh-ngan-dien-vest-khoe-ve-dep-ca-tinh-d493552.html