Hoa hậu H'Hen Niê ủng hộ Bảo Anh công khai có con

H'Hen Niê gửi lời đến con gái của Bảo Anh sau màn công khai chấn động showbiz của nữ ca sĩ.

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh chính thức công khai thông tin về con gái đầu lòng trên trang cá nhân. Cô ghi: "Rầu ghê, tính 18 tuổi mới debut mà mới biết đi thì mẹ đã gây chuyện. Xin chào cả nhà, con là Misumi".

Nhóc tỳ của Bảo Anh tên Misumi. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn giống hệt mẹ Bảo Anh.

Nguồn cơn lý do Bảo Anh quyết định công bố với khán giả về việc đã lên chức làm mẹ do cô vô tình đăng tải một video về nhóc tỳ, còn gọi bằng tên thân mật "tình yêu bé nhỏ". Nữ ca sĩ đã nhanh chóng xóa đi nhưng vẫn làm công đồng mạng xôn xao. Đến trưa cùng ngày, Bảo Anh quyết định để lộ chân dung em bé của mình.

Đáng chú ý, Hoa hậu H'Hen Niê đã để lại hai bình luận ủng hộ quyết định của Bảo Anh. Cô viết: "10 điểm cho bà nha", "Chào Misumi, cho cô hun con chụt chụt nha". Nhiều người thả tim cho sự thân thiện, dễ thương của bình luận mà nàng hậu sinh năm 1992 để lại ở bài viết của Bảo Anh.

H'Hen Niê không khỏi phấn khích trước hình ảnh của con gái Bảo Anh.

Ngoài H'Hen Niê, Bảo Anh cũng nhận về nhiều sự động viên từ phía công chúng với màn công khai con gái của mình. Trước đây, cô từng khiến cộng đồng mạng nghi ngờ "ở ẩn" sinh con và lời đồn bất ngờ trở thành sự thật.

Theo lời của giọng ca Anh muốn em sống sao, cô có ý định sẽ giấu bí mật về con gái mình cho đến khi em bé được 18 tuổi. Tuy nhiên, chỉ hơn một năm, Bảo Anh đã quyết định thành thật với khán giả. Điều này có lẽ cũng khiến bản thân cô sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đối diện với sự thật và "đường đường chính chính" để khán giả biết về sự tồn tại của bé Misumi.

Về phần ba của nhóc tỳ, Bảo Anh không đề cập gì thêm khiến khán giả vô cùng thắc mắc và đồn đoán về danh tính người này.

Thanh Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-h-hen-nie-ung-ho-bao-anh-cong-khai-co-con-202404240652107139.html